Điều chỉnh kích thước chữ

Về thăm trường cũ nhưng Bi Rain lại gây tranh cãi

(CLO) Nam diễn viên được cho là đã không tuân thủ những quy định về phòng chống dịch bệnh khi quay vlog tại ngôi trường năm xưa anh theo học.

Audio

Theo Strait Time đưa tin ngày 25/4, trường Trung học Nghệ thuật Anyang nằm ở Gyeonggi là nơi mà Bi Rain trở lại gần đây để thực hiện một buổi quay phim cá nhân. Tại đây, anh đã được nhiều học sinh trong trường nhận ra. Hơn 30 người vây quanh anh để xin chữ ký, chụp ảnh.

Bi Rain lại gây tranh cãi khi về thăm trường cũ.

Bi Rain lại gây tranh cãi khi về thăm trường cũ.

Tuy nhiên, theo nhiều người có mặt khi ấy thì nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc đã để nhiều học sinh không mang khẩu trang khi tiếp cận anh. Bi Rain và quản lý của nhà trường cũng không thể kiểm soát được tình hình.

Trước sự việc trên, nam ca sĩ đã vấp phải nhiều tranh cãi khi đến thăm trường ngoài giờ học, dù anh đã có giấy xin phép cơ quan chức năng vì đây là hoạt động bị cấm trước đó. Đáp lại tranh cãi, đại diện nhà trường cho biết họ tuân thủ các quy tắc cách ly.

Nhiều học sinh không mang khẩu trang đã cố gắng tiếp cận nam tài tử.

Nhiều học sinh không mang khẩu trang đã cố gắng tiếp cận nam tài tử.

Trường Trung học Nghệ thuật Anyang chia sẻ với Straits Times rằng, các giáo viên đã cố gắng hết sức để học sinh thực hiện đúng quy định phòng dịch Covid-19, nhưng do số lượng quá đông nên họ khó lòng làm được gì hơn.

Bi Rain hiện chưa lên tiếng về việc mình vi phạm quy định. Trước Bi Rain, Jennie - thành viên nhóm BlackPink - cũng gây tranh cãi khi cùng ê-kíp đông người đến ghi hình ở thành phố Paju, Gyeonggi, Seoul.

Khang Lâm