Điều chỉnh kích thước chữ

Vì đâu mỹ nam Cbiz coi người đẹp Trịnh Sảng là "củ khoai tây nóng bỏng tay" cần né thật xa?

(CLO) Nhiều sao nam trong giới Cbiz tìm cách "né" Trịnh Sảng nếu như không muốn trở thành tâm điểm của thị phi, ồn ào.

Audio

Trịnh Sảng được mệnh danh là "Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo". Nhất cử nhất động của cô đều dễ dàng trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng.

Bài viết trên trang QQ

Bài viết trên trang QQ

Mới đây, trang QQ đã có bài phân tích các mối quan hệ tình cảm của Trịnh Sảng trong suốt quá trình tham gia làng giải trí. Từ việc Trịnh Sảng đơn phương tuyên bố chia tay Trương Hàn, biến scandal này trở thành sự kiện ầm ĩ nhất nhì giới showbiz, sau đó cô còn bộc bạch rằng mình đi phẫu thuật thẩm mỹ là vì liên quan đến chuyện tình cảm. Cho tới chuyện Trịnh Sảng hẹn hò với Hồ Ngạn Bân rồi kết thúc mối tình trong ồn ào, không mấy êm đẹp...

Đáng nói là, sau khi đường ai nấy đi với Trịnh Sảng nhiều năm, Hồ Ngạn Bân "tức nước vỡ bờ", lên tiếng chỉ trích ngược lại Trịnh Sảng là người luôn muốn lôi chuyện cũ ra để PR bản thân, đánh bóng tên tuổi.

trinh sang 1

Một blogger xứ Trung đã có 1 bài viết chia sẻ rằng, các sao nam trong giới luôn coi Trịnh Sảng là "củ khoai tây nóng bỏng tay". Họ không hề muốn có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào với người đẹp. Đó cũng là lý do vì sao sau khi tham gia 1 show truyền hình trò chuyện với Trịnh Sảng, chỉ vì 1 lần lỡ lời, Hứa Ngụy Châu đã ngay lập tức lên tiếng đính chính, làm rõ rằng anh không hề bị Trịnh Sảng bắt nạt.

DL