Điều chỉnh kích thước chữ

'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn nhận gạch đá vì thái độ ngạo mạn

(CLO) Khi bị đánh giá tiêu cực, diễn viên Trương Nhất Sơn lại cho rằng mình luôn giỏi và chỉ thỉnh thoảng diễn dở.

Audio

Công ty quản lý của Trương Nhất Sơn sau đó đã lên tiếng đính chính. Đại diện này cho rằng đây là sự hiểu nhầm...

Trang QQ vừa đưa tin, diễn viên Trương Nhất Sơn vào vai Vi Tiểu Bảo bản 2020 hiện đang nhận nhiều chỉ trích của khán giả về thái độ ngạo mạn, không nghiêm túc trong diễn xuất.

Phim Lộc đỉnh ký 2020 mở màn với 2.7/10 điểm trên Douban, tuy nhiên, hiện tại điểm chất lượng tụt xuống chỉ còn 2.5 với hơn 93% khán giả chấm 1 sao.

Nhiều ý kiến cho rằng Trương Nhất Sơn diễn khoa trương, nhiều động tác thừa, giống Tôn Ngộ Không hơn. Phim cũng bị đánh giá kém về cắt ghép, cách xây dựng vai diễn, phục trang đơn giản không phân biệt được địa vị nhân vật.

truong_nhat_son 1

Có thể thấy, diễn xuất của Trương Nhất Sơn trong Lộc Đỉnh Ký vốn đã không giành được nhiều khen ngợi, nhưng anh càng bị nhận "gạch đá" khi bài phỏng vấn cũ của mình được đăng tải lại.

Trong bài phỏng vấn này, Trương Nhất Sơn cho biết những phản ứng tiêu cực của khán giả không khiến anh bận tâm.

"Tôi chỉ là đang tìm hiểu và muốn thử cái mới một chút. Tôi cũng không thật lòng diễn nên nếu vai đó không tốt thì cũng không sao cả. Cũng nên cho phép tôi diễn dở chứ, cứ diễn hay suốt thì còn gì thú vị nữa", Trương Nhất Sơn nói.

'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn nhận gạch đá vì thái độ ngạo mạn 2
'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn nhận gạch đá vì thái độ ngạo mạn 3

Ý kiến của số đông khán giả cho rằng, nam diễn viên thiếu trách nhiệm khi có quan điểm diễn không nghiêm túc dù đã nhận dự án phim và cát-xê. Theo QQ, đó là thái độ ngạo mạn khó có thể chấp nhận của một người nghệ sĩ.

Trước lùm xùm này, công ty quản lý của Trương Nhất Sơn đã lên tiếng đính chính. Đại diện này cho rằng đây là sự hiểu nhầm: "Đây không phải là chia sẻ của nam diễn viên cho vai diễn trong Lộc đỉnh ký. Bài phỏng vấn cũng bị cắt ghép chỉnh sửa".