Điều chỉnh kích thước chữ

Việt Nam tham dự Hội chợ triển lãm chè, cà phê, ẩm thực và nhà hàng quốc tế tại Singapore

(CLO) Hội chợ triển lãm chè, cà phê, ẩm thực và nhà hàng quốc tế năm 2019 tại Trung tâm triển lãm Marina Bay Sands của Singapore với sự tham dự của khoảng 250 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Audio
Hội chợ Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore (Ảnh minh họa)

Hội chợ Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 tại Singapore (Ảnh minh họa)

Tại Hội chợ triển lãm Singapore đã tổ chức đồng thời 4 khu trưng bày giới thiệu về các sản phẩm chè, cà phê; bánh ngọt, đồ tráng miệng; thực phẩm và nhà hàng để tăng sự hấp dẫn cũng như tạo ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư cho doanh nghiệp của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ triển lãm có các sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra, như: Trưng bày giới thiệu sản phẩm, công nghệ trồng, chế biến, chất lượng dịch vụ nhà hàng, đấu giá sản phẩm đặc biệt, hội thảo chuyên ngành và hợp tác đầu tư…

Việt Nam tham dự Hội chợ với các hoạt động triển lãm với mong muốn sẽ thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam sang thị trường Singapore, góp phần làm cân bằng hơn cán cân thương mại giữa hai nước.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi tới các khách hàng khu vực và quốc tế, góp phần thúc đầy sự nghiệp phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế hiện nay.

Triển lãm cà phê, ẩm thực và nhà hàng quốc tế tại Singapore sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan, tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư đến hết ngày 23/3.

Hải Yến