Điều chỉnh kích thước chữ

Vietravel - Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vào dịp Xuân 2019

(CLO) Chiều ngày 15/11/2018 tại Hải Phòng, Công ty Vietravel đã tổ chức buổi phát động chương trình khuyến mại Xuân 2019, chủ đề “ Du xuân ngày Tết - Gắn kết yêu thương” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

Báo nói Công luận

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Vietravel (20/12/199 5- 20/12/2018), đồng thời để mở đầu cho một năm mới với nhiều hành trình mới, Vietravel đã đưa ra chương trình khuyến mại độc đáo tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường du lịch Việt Nam. Đặc biệt trong các ngày từ 15 -18/11/2018 là tâm điểm sự kiện mở mùa du lịch Xuân 2019, Vietravel tung ra chương trình ưu đãi tour lên đến 5.000.000 đồng/khách hàng. Sau đó là các tour siêu khuyến mại giảm giá nhóm từ 2 khách trở lên đến 800.000 đồng/khách hàng. Với những tour trên các tuyến Âu, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand khi khách hàng đăng ký sớm còn được ưu đãi nhân hệ số tháng và các chương trình ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn.

Múa nghệ thuật tại buổi phát động khuyến mại Xuân 2019 của Vietravel 

Cùng với đó là chương trình du xuân “sang chảnh” trên những chuyến charter khám phá đất nước hạnh phúc - Bhutan; Hành hương chiêm bái miền Phật tích Ấn Độ và nhiều điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng trên thế giới đang được du khách mến mộ. Ngoài ra Tết nguyên đán năm nay Vietravel tung ra hơn 300 tour cả trong nước và nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trong dịp Tết đối với du khách, Vietravel đã liên kết với các hãng hàng không và đối tác uy tín để có mức giá với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vietravel cho biết, cùng với việc tổ chức đưa du khách đi du lịch nước ngoài, Vietravel đang xây dựng chương trình đưa du khách từ các nước đến du lịch tại Việt Nam nói chung, trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng.

Hải Phòng là thành phố đã và đang phát triển mạnh trên các lĩnh vực, nhất là phát triển du lịch. Trong tiến trình phát triển ấy, Vietravel cùng các công ty lữ hành có uy tín trên địa bàn thành phố đẩy mạnh các hoạt động du lịch không chỉ hướng đến khách hàng mà còn có ý nghĩa góp phần vào phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, du lịch Hải Phòng trong quá trình phát triển và hội nhập.

Kim Cương