Điều chỉnh kích thước chữ

Viettel tặng 5G data cho người dùng khi tải ứng dụng Bluezone

(CLO) Mới đây, Viettel có thông báo từ 11/8 đến hết 15/8/2020, những khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau khi tải ứng dụng Bluezone sẽ được tặng miễn phí thì 5GB data sử dụng trong 5 ngày.

Audio

Cụ thể, ngay sau khi tải thành công ứng dụng Bluezone, khách hàng sẽ phải soạn cú pháp BZ gửi 191 trước 0 giờ ngày 17/8/2020 để hưởng ưu đãi từ Viettel. Ứng dụng được xem là cài đặt thành công và hưởng ưu đãi khai người dùng đã cài đặt ứng dụng vào smartphone và hoàn tất việc đăng nhập bằng chính số điện thoại.

Viettel tặng 5G data cho người dùng khi tải ứng dụng Bluezone. Ảnh: internet.

Viettel tặng 5G data cho người dùng khi tải ứng dụng Bluezone. Ảnh: internet.

Được biết, ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth có chức năng cảnh báo người dùng nếu tiếp xúc gần với người nghi mắc Covid-19, giúp công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng.

Ngoài ra, Bluezone hiện được Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Đã có gần 8 triệu khách hàng thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone từ lúc ra mắt cho tới thời điểm hiện tại.

PV