Võ sĩ người Nhật Bản bị chỉ trích vì ra đòn ‘bạo lực’ khi đối thủ đã nằm sàn

(CLO) Tsuyoshi Sudario – võ sĩ người Nhật Bản (người từng là đô vật sumo hạng nặng) đã có màn thể hiện sức mạnh đáng sợ khi chỉ trong vòng 6 giây để hạ knock-out đối thủ, nhưng anh lại bị chỉ trích dữ dội sau chiến thắng này.

Trong trận đấu thuộc sự kiện Rizin FF 27 vào tối 21/3 diễn ra ở Nagoya, Nhật Bản đã chứng kiến một màn hạ knock-out hết sức tàn bạo của võ sĩ Tsuyoshi Sudario người Nhật Bản, người chỉ mất đúng 6 giây để hạ đối thủ là Kazushi Miyamoto trong trận đấu thuộc trường phái võ tổng hợp tự do (MMA).

Điều đáng nói là cách mà võ sĩ Sudario giành chiến thắng đã khiến anh bị người hâm mộ chỉ trích mạnh mẽ, bởi khi tân binh của sàn đấu MMA là Miyamoto đã nằm sàn, Sudario vẫn ra đòn như trời giáng vào mặt đối thủ, bất chấp trọng tài đã lao vào ngăn cản.

Trọng tài can thiệp, Sudario vẫn không ngừng đấm vào mặt đối thủ đã nằm sàn. Ảnh: internet

Trận đấu mới bắt đầu, võ sĩ Miyamoto tỏ ra cực kỳ phấn khích và lao thẳng vào Sudario. Thật không may cho cựu đô vật chuyên nghiệp, anh đã bị Sudario giáng những đòn đấm cực mạnh và đổ gục xuống sàn.

Ngay khi Miyamoto đứng dậy, anh lại bị đánh gục. Sudario tung một cú móc phải vào cằm đối thủ. Lần này, tay đấm 42 tuổi đã không đứng dậy nữa.

Chiếc đồng hồ trên màn hình hiển thị thời gian là 8 giây và trọng tài yêu cầu dừng trận đấu, nhưng cú knock-out sau đó được tài khoản mạng xã hội chính thức của ban tổ chức xác nhận là Miyamito nằm sàn chỉ sau 6 giây.

Đối với Sudario, trận đấu vẫn chưa kết thúc. Võ sĩ 23 tuổi đã thể hiện hành động phi thể thao khi anh tiếp tục tung ra một số cú đấm mạnh mẽ về phía đối thủ đã nằm sàn.

Chia sẻ về việc Sudario không dừng tay khi tiếng còi trận đấu đã kết thúc, HLV của Sudario là Enson Inoue tiết lộ lý do học trò của ông bị đối thủ Miyamoto nhạo báng trước trận đấu là "thằng khóc nhè".

Sudario trước đó đã khóc vì bị xúc động trong một cuộc phỏng vấn khi anh nhớ lại một khoảnh khắc khó khăn trong cuộc đời mình.

Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thỏa. Inoue sau đó giải thích rằng, sau khi dịu cơn tức giận, chính Sudario đã đến gặp Miyamoto để nói lời xin lỗi và đã được đối thủ chấp nhận.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: