Điều chỉnh kích thước chữ

Vivo trình làng củ sạc 120W có kích thước siêu nhỏ bằng lòng bàn tay

(CLO) Vivo vừa trình làng củ sạc siêu nhanh Flash Charge sở hữu công suất tối đa 120W tại thị trường Trung Quốc, mặc dù có công suất sạc lớn nhưng sản phẩm chỉ sở hữu kích thước siêu nhỏ bằng lòng bàn tay.

Audio

Sự kiện: Vivo

Báo Công luận

Cụ thể hơn, củ sạc nhanh Flash Charge công suất 120W của iQOO sẽ có tông màu chủ đạo là màu cam, tương tự với công nghệ Super VOOC 2.0 của OPPO.

Báo Công luận

Theo Vivo công bố thì củ sạc 120W này có thể sạc cho các máy Vivo với nhiều công suất khác nhau, từ 10-18-33-55-120W. Củ sạc này chỉ có một cổng USB-C duy nhất trên thân.

Báo Công luận

Ngoài ra, củ sạc của Vivo còn hỗ trợ công nghệ Power Delivery với công suất tối đa lên đến 65W, cho phép người dùng có thể sử dụng củ sạc này để sạc cho nhiều thiết bị smartphone khác nhau có hỗ trợ chuẩn PD chung, thậm chí còn có thể sạc được cho cả các mẫu laptop và MacBook.

Báo Công luận
Báo Công luận

Về kích thước, củ sạc nhanh 120W của Vivo có kích thước tương đối gọn nhẹ, sử dụng chân dạng dẹt dành cho thị trường Trung Quốc (vẫn hỗ trợ với một số ổ điện tại Việt Nam). Kích thước có vẻ nhỏ hơn một chút so với củ sạc 120W của Xiaomi ra mắt trước đây kèm với Mi 10 Ultra. Ngoài ra, Vivo cũng tặng kèm người dùng sợi dây C-C công suất 120W.

Báo Công luận

Theo như Vivo công bố, củ sạc nhanh 120W chỉ mất đúng 15 phút để sạc đầy từ 0% lên 100% pin cho chiếc máy có dung lượng pin 4000mAh.

Báo Công luận

Ở thời điểm hiện tại, mức giá cho củ sạc nhanh 120W này chưa được Vivo tiết lộ. Với công suất cực cao cùng khả năng hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn và điện mức khác nhau và kích thước nhỏ gọn, chắc chắn củ sạc nhanh này sẽ có mức giá không hề rẻ.

PV

Bình Luận