Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Đông Nhi- Ông Cao Thắng đăng clip khoe bụng bầu

(CLO) Hôm nay (30/4), Đông Nhi đăng clip hậu trường chụp ảnh thông báo mang bầu với Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ kể: "Tiếng hét của ba làm mẹ hơi giật mình nhưng sẽ nhớ mãi trọn đời".

Audio

Trong video, lần đầu tiên Đông Nhi khoe bụng bầu ở tháng thứ 3. Trong khi đó, Ông Cao Thắng chia sẻ anh biết tin sắp được làm bố từ 1/3 - ngày kỷ niệm tình yêu của hai người. Khi đó, giọng ca Ta là của nhau đưa cho chồng một tấm thiệp đặc biệt ghi chữ "Ba ơi".

X

"Vào những dịp kỷ niệm thì vợ luôn khiến mình ngạc nhiên, nhưng lần này bất ngờ lớn quá. Giờ Thắng đã hiểu cảm giác của các bạn lần đầu làm bố, rất tuyệt vời và khó tả", nam ca sĩ nói.

Trước đó, khi được vợ thông báo tin vui, Ông Cao Thắng đã hét lên và ôm vợ vào lòng. Anh nói: "Tuyệt vời quá vợ yêu ơi".

Theo lời kể của Đông Nhi, cô đã tự đi kiểm tra, lén mua thiệp rồi về nhà cặm cụi viết trong lúc không có chồng bên cạnh. "Từ lúc mang bầu lúc nào Nhi cũng thấy đói, mỗi ngày ăn 4-5 cữ, mỗi buổi cách nhau khoảng 2 tiếng. Nhi uống sữa, bánh trái, ăn cơm, ăn khuya, đói rất là có cơn", 8X bộc bạch.

Hôm 28/4, Đông Nhi xác nhận mang thai con đầu lòng. Cô đăng ảnh được ông xã ôm và trên tay anh cầm bức ảnh siêu âm thai. 

P.V