Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long từ chối nhận tiền cấp tiền trợ cấp nuôi con từ ca sĩ Dương Ngọc Thái

(CLO) Vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long vừa có chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cô phủ nhận việc yêu cầu Hàn Thái Tú phải gửi tiền hỗ trợ nuôi con và từ chối nhận tiền trợ cấp từ ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Audio

Linh Lan vừa có livestream trên trang cá nhân Facebook, chia sẻ về cuộc sống của 2 mẹ con cũng như đề cập đến những lùm xùm xung quanh chuyện nhận tiền cấp dưỡng cho con gái từ các bạn của chồng.

Linh Lan cho biết bạn thân của Vân Quang Long là ca sĩ Dương Ngọc Thái có ý định nhận bé Helen (con gái của Linh Lan và Vân Quang Long) làm con nuôi và sẽ hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi với số tiền 1 triệu đồng/1 tháng. Tuy nhiên, cô từ chối vì có đủ khả năng để nuôi con. Linh Lan gửi lời cảm ơn vợ chồng Dương Ngọc Thái và chia sẻ câu chuyện phiền toái mình gặp phải khi có rất nhiều người mắng chửi cô không lo nổi cho con.

linh lan 1

Em cảm ơn và trân trọng tình cảm của anh và Vy dành cho Helen. Em đồng ý để Helen nhận anh là ba nuôi. Nhưng em sẽ không nhận số tiền mà anh muốn chu cấp cho Helen. Thực sự mà nói từ khi có thông tin anh chu cấp cho Helen đến năm 18 tuổi, có rất nhiều người mắng chửi em không lo nổi cho con. Em cũng có nghề nên em sẽ nuôi con gái của em", Linh Lan nói.

Trong livestream, Linh Lan lên tiếng khẳng định mình nhận 113 triệu đồng là số tiền mà Hàn Thái Tú quyên góp được từ bạn bè riêng của Vân Quang Long và nhiều lần muốn cô nhận để chăm nuôi cho bé Helen chứ không phải do Linh Lan yêu cầu phải đưa giống như những tin đồn thời gian qua.

Anh Tú đã gửi toàn bộ số tiền do anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (cha mẹ, 2 mẹ con vợ cả và bé Helen). Đến nay, Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen", cô cho biết.

Cũng trong livestream, Linh Lan gửi lời xin lỗi đến Hàn Thái Tú vì từng có hiểu lầm với anh và mong mọi lùm xùm khép lại để hai mẹ con có thể bắt đầu cuộc sống mới.