Điều chỉnh kích thước chữ

Võ Hạ Trâm thông báo mang thai con đầu lòng, vẫn đi diễn ở các sự kiện

(CLO) Ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tiết lộ việc mang thai được 5 tháng và đang hạnh phúc mong chờ ngày con ra đời.

Audio

Võ Hạ Trâm kết hôn đầu năm 2019 với doanh nhân Vikas Chaudhary, người Ấn Độ. Ông xã hơn nữ ca sĩ 6 tuổi, làm kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam.

"Một thiên thần nhỏ bé đã đến với vợ chồng tôi, tròn 5 tháng và lớn lên mỗi ngày. Tôi có thể cảm nhận thật rõ từng chuyển động của con trong bụng mình. Cảm ơn con đã đến bên gia đình. Con là món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất của tôi đến thời điểm này", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Báo Công luận
Báo Công luận

Cùng với thông báo tin vui, cô chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện rất tốt và cô vẫn tiếp tục đi diễn ở các sự kiện, phòng trà.

Với nữ ca sỹ, đây sẽ là hành trình mới, vai trò mới đầy thiêng liêng, ấm áp hơn.

"Trong cuộc đời của mỗi người sẽ trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng để vươn lên xây dựng và chiêm nghiệm cuộc sống này. Tôi và ông xã đều có những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng 2 năm qua. Bây giờ sẽ là hành trình mới, vai trò mới đầy thiêng liêng, ấm áp hơn", Võ Hạ Trâm xúc động nói.

tram 3

Cô cũng dành những lời ngọt ngào dành cho ông xã của mình: "Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm. Anh cũng trải qua nhiều khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi không còn trẻ. Vì thế chúng tôi đồng cảm và chia sẻ được với nhau. Từ ngày yêu anh, tôi như tìm được chỗ dựa tinh thần".

Ca sỹ Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô bước vào con đường ca hát sau khi đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM 2007.