Volkswagen ra mắt Touareg V8 phiên bản giới hạn

12/08/2020 17:46

(CLO) Mới đây, Volkswagen đã ra mắt mẫu xe Touareg V8 Last Edition với số lượng giới hạn chỉ 400 xe, giá bán khởi điểm 122.971 USD, tương đương 2,8 tỷ đồng.

Empty

Theo đó, dự kiến Touareg Last Edition sẽ được mở bán từ ngày 17/8 tới đây, Khách hàng có thể lựa chọn 6 màu sơn ngoại thất bao gồm trắng Pure White, đỏ Malbec Red, xám Silicon Gray, bạc Antimony Silver, đen Deep Black Pearl và trắng ngọc trai Oryx White Pearl.

Không chỉ vậy, mẫu xe giới hạn này được trang bị sẵn gói R-Line với vòm bánh đen bóng và tay nắm cửa màu đen. Điểm phân biệt Touareg tiêu chuẩn và phiên bản giới hạn này là có thêm logo "Last Edition" trên cột B và số thứ tự của xe được đánh dấu dưới dạng 1/400.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thêm tùy chọn bổ sung gồm có đèn pha LED, Innovision Cockpit, hệ thống treo thích ứng và bộ mâm Suzuka màu đen có kích thước 21 inch.

Empty

Về sức mạnh, mẫu xe giới hạn của Volkswagen được trang bị động cơ diesel V8 4.0L, sản sinh công suất 415 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến 4 bánh xe thông qua hệ dẫn động 4Motion AWD. Động cơ trên mẫu xe này được trang bị 2 bộ tăng áp, một trong số đó được khởi động khi xe đạt vòng tua hơn 2.200 vòng/phút.

Thêm một thông tin nữa cho biết rằng sau khi ngừng trang bị động cơ V8 TDI, Touareg R sẽ là mẫu xe có động cơ lớn nhất của dòng Touareg với động cơ xăng V6 3.0L kết hợp cùng động cơ điện. Hệ truyền động PHEV này tạo ra tổng công suất 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

    Nổi bật
        Mới nhất
        Volkswagen ra mắt Touareg V8 phiên bản giới hạn
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO