Điều chỉnh kích thước chữ

Vòng loại U23 châu Á 2022: U23 Afghanistan bất ngờ rút lui khỏi giải 

(CLO) Sáng nay, Liên đoàn bóng đá Afghanistan đã bất ngờ công bố xin rút lui khỏi Vòng loại U23 châu Á 2022 với lý do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đội tuyển của quốc gia hồi giáo này đã không thể có mặt tại nước chủ nhà Bahrain đúng thời gian quy định.

Audio

Vòng loại U23 châu Á 2022 đã chính thức khởi tranh hôm 23/10 với các cặp đấu hấp dẫn ở lượt trận đầu tiên ở các bảng đấu. U23 Thái Lan gây ra bất ngờ lớn nhất đến thời điểm hiện tại khi chỉ có được trận hòa thất vọng 1-1 trước đối thủ yếu hơn rất nhiều U23 Mông Cổ. Ngoài ra, các đội bóng đươc đánh giá cao đều giành được kết quả tốt.

vong loai u23 chau a 2022 u23 afghanistan bat ngo rut lui khoi giai hinh 1

U23 Afghanistan xin rút lui khỏi Vòng loại U23 châu Á 2022.

Tuy nhiên, tin không vui bất ngờ xảy đến khi sáng nay, một đội bóng vừa bất ngờ xin rút lui khỏi Vòng loại U23 châu Á 2022. Đó là U23 Afghanistan - đội bóng nằm ở bảng C với chủ nhà U23 Bahrain, U23 Iraq và U23 Maldives.

Nguyên nhân được Liên đoàn bóng đá Afghanistan đưa ra là sát thời điểm chuẩn bị lên đường, Afghanistan đã gặp ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, do đó đội U23 của quốc gia hồi giáo này đã lỡ chuyến bay thẳng đến Bahrain trước khi lượt trận đầu tiên diễn ra vào ngày 25/10.

Do không thể có mặt tại nước chủ nhà Bahrain đúng thời gian quy định. Nên Liên đoàn bóng đá Afghanistan chính thức công bố quyết định rút lui khỏi Vòng loại U23 châu Á 2022. Điều này khiến bảng C chỉ còn lại 3 đội là U23 Bahrain, U23 Iraq và U23 Maldives. Trong ngày thi đấu hôm 25/10, U23 Iraq đã dễ dàng giành thắng lợi 4-0 trước Maldives.

Trước đó, báo giới lo ngại U23 Afghanistan không thể tham dự do tình hình chính trị phức tạp. Tuy nhiên, họ dường như đã rất nỗ lực để tham dự giải đấu.

U23 Afghanistan trở thành đội thứ 4 bỏ giải vòng loại U23 châu Á 2022, sau CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc và Brunei. Như vậy, bảng C chỉ còn 3 đội là U23 Bahrain, U23 Iraq và U23 Maldives.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đẩy mạnh nghiên cứu, cơ cấu lại nền kinh tế Đà Nẵng

(CLO) Làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP Đà Nẵng, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy mạnh nghiên cứu, cơ cấu lại nền kinh tế Đà Nẵng hài hòa, cân đối, phù hợp hơn, phát huy tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh, phát triển dựa trên đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ.

Triệt phá băng nhóm giang hồ Tâm “ken” chuyên cho vay lãi nặng

(CLO) Tổng số tiền gốc mà băng nhóm Tâm “ken” cho vay lãi là gần 132 tỷ đồng. Sau đó, phía người vay đã trả cả gốc lẫn lãi gần 170 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhóm giang hồ Tâm “ken” vẫn không buông tha cho "con nợ".

Toàn quốc có 10/63 tỉnh thành có nồng độ bụi PM2.5 trung bình năm vượt quy chuẩn

(CLO) Ngày 1/12, Báo cáo “Hiện trạng bụi PM2.5 ở Việt Nam giai đoạn 2019-2020 sử dụng dữ liệu đa nguồn” được công bố đã cho thấy một bức tranh đầy đủ hơn về ô nhiễm không khí cả về không gian và thời gian.

Hòa bình, hợp tác và phát triển tiếp tục là xu thế lớn trên thế giới

(CLO) Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định hòa bình, hợp tác và phát triển tiếp tục là xu thế lớn trên thế giới.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Lâm Đồng: Tạm giữ hình sự 4 cô gái

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng và Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Bảo Lâm điều tra làm rõ để xử lý nghiêm nhóm người liên quan vụ đánh hội đồng nữ sinh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dứt khoát không để bệnh nhân ở nhà mà không được thăm khám từ xa

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu, các địa phương dứt khoát không để bệnh nhân ở nhà mà không được thăm khám từ xa. Phải kết hợp với chăm sóc trên thực địa, chuẩn bị sẵn sàng các cơ sở, trung tâm điều trị đủ lớn, nhiều tầng trong tình huống ca bệnh tăng lên.

Bắt 2 đối tượng người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly

(CLO) Sau khi bị phát hiện nhập cảnh trái phép bằng đường rừng từ Trung Quốc qua biên giới Việt Nam, khi đang cách ly để phòng chống COVID-19 thì 2 trong 3 đối tượng người Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Hiện đại hóa Thống kê Việt Nam theo hướng đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh và vững chắc

(CLO) Ngày 1/12/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định 1970/QĐ-TTg về việc phê duyệt Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Chỉ trong một tháng, Tổng cục Hải quan phát hiện hơn 1.100 vụ buôn lậu

(CLO) Chỉ trong một tháng qua, Tổng cục Hải quan liên tục phát hiện và xử lý hàng nghìn vụ buôn lậu, xử phạt hàng trăm tỷ đồng.