Điều chỉnh kích thước chữ

Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi

(CLO) Sau gần 30 năm gắn bó, cuộc sống của Vũ Hà và bà xã Huyền Vân vẫn rất ngọt ngào, hạnh phúc dù không con cái.

Audio

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hà vừa chia sẻ hình ảnh bên bà xã Huyền Vân kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào: "Hôm nay sinh nhật của chị xã nhà em. Chúc bà xã yêu thêm tuổi mới lúc nào cũng xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc nhé! Hên là đời em hơn 26 năm nay có bà xã cho ăn, chứ cứ trông chờ vào con cháu nó cho ăn thì chỉ có đói". 

Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi 1

Đây cũng là lần hiếm hoi Vũ Hà khoe hạnh phúc hôn nhân trên mạng xã hội nên hình ảnh và lời chúc mới đây của anh thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bà xã của ca sĩ Vũ Hà tên Huyền Vân, sinh năm 1961, là người gốc Huế. Chị từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Năm Vũ Hà 24 tuổi, trong sự kiện ở Vũng Tàu, anh gặp Huyền Vân và cả hai nên duyên

Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi 2

Tuy nhiên, phải đến năm 2013, Vũ Hà mới lần đầu xác nhận có vợ khiến dư luận sốc. Cặp đôi bên nhau được 20 năm, đã đăng ký kết hôn đã lâu, song tới nay vẫn chưa có đám cưới chính thức. Họ cũng không có con chung.

Vũ Hà từng tiết lộ, trước đó vợ anh 3 lần hỏng thai, đến lần thứ 3 Huyền Vân lại có thai ngoài dạ con, buộc phải cắt bỏ buồng trứng. Bạn đời từng muốn cưới vợ khác cho chồng để sinh con đẻ cái, song Vũ Hà không chấp thuận. Sau đó, vợ chồng thống nhất nhận nuôi cháu ruột bên vợ.

Cuộc hôn nhân của Vũ Hà gặp nhiều sóng gió từ dư luận, chủ yếu xuất phát từ nghi vấn giới tính của nam ca sĩ. Nhưng theo Vũ Hà chia sẻ, những điều tiếng, lời ra tiếng vào rất bình thường, không liên quan đến cuộc sống của vợ chồng anh, minh chứng là gần 30 năm qua họ vẫn yêu thương nhau mặc tin đồn, thị phi bủa vây.