‘Vua bóng đá’ Pele được tiêm vắc-xin Covid-19

"Hôm nay là một ngày khó quên. Tôi đã nhận được vắc xin!", Pele, người được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã viết trên tài khoản Instagram của mình. Tin nhắn bao gồm một bức ảnh Pele đeo khẩu trang và giơ ngón tay cái lên trong khi được tiêm vắc xin.

"Đại dịch vẫn chưa kết thúc. Chúng ta phải giữ kỷ luật trong cuộc sống vì nhiều người vẫn chưa được tiêm phòng. Đại dịch sẽ qua đi nếu chúng ta nghĩ đến nhau và giúp đỡ lẫn nhau", "Vua bóng đá" Pele viết và ủng hộ việc đeo khẩu trang, giãn cách xa xã hội và rửa tay là biện pháp bảo vệ chống vi rút hữu hiệu nhất.

"Vua bóng đá" Pele hào hứng khi được tiêm vắc-xin Covid-19. Ảnh: thanhnien.vn

"Vua bóng đá" Pele hào hứng khi được tiêm vắc-xin Covid-19. Ảnh: thanhnien.vn

Nhóm phụ trách truyền thông của Pele đã không trả lời câu hỏi về việc huyền thoại 80 tuổi của bóng đá Brazil đã được tiêm loại vắc-xin nào, và đó là liều đầu tiên hay liều thứ hai.

"Vua bóng đá" Pele, cầu thủ duy nhất vô địch 3 kỳ World Cup (ở Thụy Điển năm 1958, Chile năm 1962 và Mexico năm 1970) đã tự cách ly tại nhà riêng của mình ở bang Sao Paulo kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng sức khỏe khiến hơn 255.000 người ở Brazil tử vong.

Pele là một phần của dân số được coi là có nguy cơ cao mắc các biến chứng do Covid-19 gây ra nếu bị nhiễm. Sức khỏe của ông đã giảm sút trong những năm gần đây, và ít xuất hiện trước công chúng. Người hâm mộ thường thấy ông phải ngồi xe lăn hoặc được hỗ trợ bởi xe tập đi mỗi khi di chuyển.

Xem thêm

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

(CLO) Arsenal khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn khi đánh bại Man City 3-0 trong trận tranh Siêu Cúp Anh 2026. “Pháo thủ” sớm tạo lợi thế, kiểm soát thế trận và liên tiếp khiến hàng thủ đối phương chao đảo trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng thuyết phục.

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

(CLO) Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental vừa khép lại tại cụm sân Pickleball 35 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy (Hà Nội), với sự tham gia của khoảng 500 vận động viên. Bên cạnh những màn tranh tài sôi nổi, giải đấu còn gây chú ý với hoạt động thiện nguyện, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao gắn với trách nhiệm cộng đồng.

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

(CLO) Vào 20h00 tối nay 16/8, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026 gặp Malaysia trên sân khách, với mục tiêu giành kết quả thuận lợi trước khi hai đội tái đấu tại Việt Nam.

Cỡ chữ bài viết: