Điều chỉnh kích thước chữ

Vướng tin đồn bị cắt vai trong phim của Victor Vũ Chi Pu nói gì?

(CLO) Trong thông cáo chính thức vào 30/4, đại diện của nữ diễn viên cho biết cô và công ty quản lý không có mâu thuẫn nào với đạo diễn Victor Vũ, còn cá nhân cô cũng không đóng vai gì trong "Thiên thần hộ mệnh".

Audio

Cụ thể, phía Chi Pu cho biết, cô được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim, nhưng phần thể hiện này của sao nữ không được sử dụng trong bản chiếu rạp mà sẽ được phát hành để quảng bá.

Về tin đồn bị cắt vai thì đại diện của Chi Pu khẳng định đây là một sự hiểu nhầm do "Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021: những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh" khiến khán giả kỳ vọng sẽ có sự xuất hiện của cô.

Chi Pu được quảng bá là sẽ xuất hiện như một phần của bộ phim trong thông cáo báo chí phim

Chi Pu được quảng bá là sẽ xuất hiện như một phần của bộ phim trong thông cáo báo chí phim "Thiên thần hộ mệnh" được gửi đến truyền thông vào ngày đầu năm 2021.

Ngoài ra, vấn đề MV được cho là đạo nhái được phía nữ diễn viên giải thích rằng trách nhiệm này thuộc về nhà sản xuất vì cô không quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của sản phẩm nên phía cô được miễn trừ hạng mục này.

Hiện tại, công ty của Chi Pu chưa có thông tin về ngày phát hành nhạc phim và MV.

Hiện tại, công ty của Chi Pu chưa có thông tin về ngày phát hành nhạc phim và MV.

Khi phim "Thiên thần hộ mệnh" ra mắt, việc Chi Pu không xuất hiện trong buổi công bố cũng như không có "bóng dáng" nào trong phim đã dấy lên tin đồn cho rằng, vì mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ nên Chi Pu bị cắt vai lẫn ca khúc trong phim.

Trước đó, phía truyền thông của bộ phim khi được liên hệ để hỏi về sự vắng mặt vào phút chót của Chi Pu trong phim khi ra mắt đã cho biết không chia sẻ về sự việc này.