Điều chỉnh kích thước chữ

Wowy sáng tác và hát nhạc phim '1990'

(CLO) Mới đây, Wowy khiến khán giả thích thú khi hát nhạc phim cho bộ phim 1990. Được biết, đây là lần thứ hai, sau phim Ròm, Wowy sáng tác ca khúc cho một tác phẩm điện ảnh.

Audio

Trong trailer của nhà sản xuất, Wowy cũng hé lộ một vài câu rap chính trong bài nhạc phim. Dù không phải là một bài rap về đời sống nhưng nam rapper vẫn giữ được nét mộc mạc cùng cách gieo vần mang đậm phong cách của mình. 

Với sáng tác lần này, Wowy chia sẻ: "Để chinh phục các cô em tuổi 30 thì lời nói cũng phải "bén", ngọt ngào quá họ sẽ không tin mà bâng quơ quá họ sẽ cho là mình vô tình".

Wowy

Ngoài ra, anh cũng chọn trang phục đường phố, đậm chất hip-hop thay vì diện một bộ vest lịch lãm như từng trình diễn ca khúc "Thiên đàng".  

Thông tin từ Wowy khiến cộng đồng yêu rap tỏ ra vô cùng phấn khích. Một số khán giả hào hứng chia sẻ cảm xúc: "Bình thường khen phim thôi nhưng nay khen luôn nhạc phim tại có anh Wowy", "Thích chất rap của Wowy", "Lão đại trở lại rồi"... 

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình. Phim xoay quanh ba cô gái; Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My 9X), Nhã Ca (Nhã Phương) với ba cá tính khác biệt.

Báo Công luận

Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp... lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 21/4 sắp tới.  

Bình Luận