Điều chỉnh kích thước chữ

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” ngày 14/9 của Apple ở đâu?

(CLO) Theo dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện “California Streaming” vào ngày 14/9 tới. Tại đây, hãng sẽ ra mắt dòng iPhone 13 được nhiều người mong đợi, kèm theo đó có thể là sản phẩm Apple Watch Series 7 và tai nghe AirPods 3 mới.

Audio

Vì đại dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát ở nhiều nơi trên toàn thế giới nên sự kiện sắp tới của Apple sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến. Và dưới đây là cách bạn có thể xem sự kiện “California Streaming” sắp tới.

xem truc tiep su kien california streaming ngay 14 9 cua apple o dau hinh 1

Sự kiện “California Streaming”. Ảnh: Apple

Thời gian diễn ra sự kiện “California Streaming”

Sự kiện “California Streaming” của Apple dự kiến bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ PDT vào ngày 14 tháng 9, tức khoảng 0h ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Nó sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

xem truc tiep su kien california streaming ngay 14 9 cua apple o dau hinh 2

Xem sự kiện “California Streaming” trực tiếp trên YouTube. Ảnh: TL

Xem sự kiện “California Streaming” trực tiếp trên YouTube

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “California Streaming” hiện đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo khi sự kiện này sắp sửa diễn ra.

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” từ YouTube tại: https://www.youtube.com/watch?v=EvGOlAkLSLw&ab_channel=Apple

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên máy tính Windows 10

Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên PC của họ một cách chính thức. Tuy nhiên, nó có một hạn chế nhỏ là người dùng cần xem trên trình duyệt Microsoft Edge.

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên Windows 10 tại: https://www.apple.com/apple-events/

xem truc tiep su kien california streaming ngay 14 9 cua apple o dau hinh 3

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên các thiết bị Apple. Ảnh: TL

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên Apple TV

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 14 tháng 9. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “California Streaming” từ danh sách.

Xem trực tiếp sự kiện trên iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem sự kiện “California Streaming” vào ngày 14/9. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên máy tính Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong trình duyệt Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Lỗ kỷ lục quý III, ông lớn phân phối xe sang Haxaco khó hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2021

(CLO) 9 tháng đầu năm, doanh thu của Haxaco vẫn tăng hơn 9% lên mức 3.395 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế đã giảm gần một nửa xuống còn hơn 34 tỷ đồng và mới thực hiện được 27% mục tiêu cả năm.

Một xã tại Thanh Hóa đổ đất đá ngăn chặn dân tại chốt kiểm soát dịch.

(CLO) Lực lượng chức năng xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã đổ đất đá tại chốt kiểm soát dịch bệnh khiến cho người dân và các phương tiện giao thông không thể di chuyển.

Quảng Bình: Ngập úng, sạt lở nhiều đoạn tuyến trên quốc lộ 1 do mưa lớn

(CLO) Do ảnh hưởng của mưa lớn, nhiều đoạn tuyến trên quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đã bị sạt lở và ngập úng.

Đại dịch như cơn mưa rào gột sạch “sơn son thiếp vàng” của nhiều bộ phận trong xã hội

(CLO) “Đại dịch có quá nhiều thứ xấu mà ai cũng nói đến nhưng theo tôi nó như một cơn mưa rào gột sạch sơn son thiếp vàng của nhiều bộ phận trong xã hội ngày nay”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nói.

(CLO) Đánh giá công tác phòng chống dịch tại các địa phương có những sáng tạo, Trung ương đã có chỉ đạo quyết liệt, Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng - Phó Trưởng ban Dân nguyện UBTVQH nhấn mạnh, chúng ta đã chịu đựng một cú sốc rất lớn nhưng không chấp nhận câu chuyện là đóng băng toàn bộ xã hội.

TP. HCM nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bất động sản sau đại dịch

(CLO) Theo các chuyên gia, việc “giải cứu” đất công xen cài tạo thuận lợi rất lớn cho doanh nghiệp triển khai dự án, hạn chế lãng phí nguồn lực đã đổ vào. Điều này cũng hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định phát triển trở lại sau thời gian dài chịu ảnh hưởng trầm trọng của đại dịch Covid–19 trong gần 2 năm qua.

Melbourne giảm bớt hạn chế COVID-19 của đợt phong tỏa lâu nhất thế giới

(CLO) Melbourne, nơi đã trải qua thời gian phong tỏa vì COVID-19 dài nhất thế giới, sẽ dỡ bỏ lệnh giãn cách tại nhà trong tuần này, các quan chức cho biết hôm Chủ nhật (17/10).

Bắt quả tang nhóm nam nữ tổ chức “tiệc ma túy” trong quán karaoke

(CLO) Một nhóm khách hát (gồm cả nam và nữ) đang tổ chức “tiệc ma túy” trong quán karaoke thì bị cảnh sát phát hiện và xử lý.

Vụ bắn súng ở Syria đánh dấu giai đoạn mới trong chiến dịch của Israel

(CLO) Cái chết của một cựu nghị sĩ người Druze, Syria, được cho là bị Israel bắn tỉa, có thể đánh dấu một giai đoạn mới trong cái mà Israel gọi là cuộc chiến chống lại sự cố thủ của Iran ở nước láng giềng Syria.