Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi khẳng định không phát triển Mi MIX 4 trong năm nay

(CLO) Tại sự kiện của Xiaomi cuối tháng trước, người dùng trông chờ bộ đôi Mi 9 Pro 5G và Mi Mix 4 5G. Tuy nhiên, mọi thứ đều bất ngờ khi ở dòng sản phẩm Mi Mix, nhà đồng sáng lập Lei Jun chỉ giới thiệu một thiết bị duy nhất đó là Mi Mix Alpha.

Báo nói Công luận
Mi MIX Alpha

Mi MIX Alpha

Xiaomi đã thật sự khiến tất cả phải ngạc nhiên khi giới thiệu chiếc Mi Mix Alpha với màn hình vòm 360° và tỉ lệ diện tích hiển thị lên đến 180%. Tuy nhiên, ngoài Mi Mix Alpha, không còn một thiết bị Mi Mix nào khác, không có Mi Mix 4.

Điều này đã không khiến không ít người phải thắc mắt, vì vậy mới đây đích thân giám đốc quảng bá thương hiệu của Xiaomi lên tiếng giải đáp tất cả. Đại diện của Xiaomi đã xác nhận rằng, hãng sẽ không ra mắt Mi MIX 4. Ông cũng cho biết, dòng Mi MIX luôn là sản phẩm đổi mới trong thiết kế, và Mi MIX Alpha cũng độc đáo theo cách của nó với camera chính 108 MP cùng màn hình bao quanh thân máy.

Xiaomi chỉ tập trung phát triển Mi Mix Alpha, ngoài ra, không có một thiết bị Mi Mix nào khác. Bên cạnh smartphone, ông này còn cho biết công ty sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới MIUI 11 cùng với đó là mẫu TV Xiaomi Full Screen Pro.

Thông tin này khiến hầu hết người hâm mộ của Xiaomi cảm thấy hất vọng. Vì Mi Mix là dòng sản phẩm được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Xiaomi nhưng lại có mức giá rất hấp dẫn.

Quang Anh