Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi Mi 9 Pro 5G hỗ trợ nhiều công nghệ sạc

(CLO) Ngày 24/9 tới đây, Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc điện thoại Mi 9 Pro 5G. Hãng đã chia sẻ một poster mới trên MXH Weibo, xác nhận rằng chiếc smartphone này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh Mi Charge Turbo.

Audio
Poster quảng cáo do hãng tung ra.

Poster quảng cáo do hãng tung ra.

Thông qua hình ảnh trên có thể thấy rằng, Xiaomi Mi 9 Pro 5G sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh có dây 40W, sạc nhanh không dây 30W và sạc ngược không dây 10W qua mặt lưng. Như vậy, đây là smartphone Xiaomi đầu tiên được trang bị tới 3 công nghệ sạc và có tốc độ sạc nhanh nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Trước đó, Xiaomi Mi 9 phát hành đầu năm được trang bị sạc nhanh có dây 27W và không có sạc không dây hay sạc ngược. Do vậy, Xiaomi Mi 9 Pro 5G sẽ là một trong những smartphone khá đặc biệt của dòng Mi 9.

Theo dữ liệu mà Xiaomi cung cấp, điện thoại có thế sạc không dây trong vòng 25 phút để có 50% pin và 69 phút để nạp đầy năng lượng.

Tính năng sạc ngược không dây trên Mi 9 Pro 5G có thể sạc cho các thiết bị khác

Tính năng sạc ngược không dây trên Mi 9 Pro 5G có thể sạc cho các thiết bị khác

Công nghệ sạc nhanh 40 W trên Mi 9 Pro 5G là một bản nâng cấp lớn so với Mi 9. Nó tương đương với công nghệ sạc nhanh của Huawei, nhưng lại thấp hơn công suất sạc 44 W của Vivo và 65 W của OPPO.

Trước đó, Mi 9 Pro 5G đã được chứng nhận bởi TENAA, cho thấy máy sẽ có màn hình 6.39 inch, sử dụng chip Snapdragon 855+, đi kèm 12 GB RAM, 512 GB ROM và pin 4.000 mAh.

Quang Anh