Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt Android TV Box mới có tính năng tìm kiếm giọng nói

(CLO) Mới đây Xiaomi đã ra mắt Mi Box 4S, đây là mẫu Android TV Box có giá bán phải chăng cũng như là phiên bản kế nhiệm của Mi Box 4 SE, đáng chú ý sản phẩm thế hệ mới được trang bị tính năng tìm kiếm giọng nói.

Sự kiện: Android

Báo Công luận

Mi Box 4S có thông số kỹ thuật mạnh hơn thế hệ cũ, sử dụng chip Amlogic S905X lõi tứ 64 bit với 4 lõi ARM Cortex-A53 và GPU Mali 450, có 2GB RAM và 8GB bộ nhớ, cao hơn so với 1GB RAM + 4GB ROM trên chiếc Mi Box 4 SE.

Cùng với đó, TV Box của Xiaomi cũng hỗ trợ giải mã video H.265, xuất hình ảnh độ phân giải cao lên đến 4K 60fps, HDR, Dolby Audio và DTS Sound. Điều khiển của sản phẩm có trang bị micro để tìm kiếm và ra lệnh bằng giọng nói, giống như hầu hết các mẫu Mi TV và Mi Box khác của Xiaomi.

Báo Công luận

Mi Box 4S cũng đa dạng về kết nối, hỗ trợ Wi-Fi 5 băng tần kép, Bluetooth 4.3, một cổng HDMI 2.0, một cổng USB 2.0, jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng nguồn đầu vào. Thiết bị sử dụng điều hành Android 6.0 Marshmallow với giao diện người dùng PatchWall.

Về giá bán, dù chỉ có một màu trắng nhưng Mi Box 4S có giá rất phải chăng chỉ ở mức 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

PV

 
 
Tin mới
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống

(CLO) Mặc dù đã được các bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực song người đàn ông 65 tuổi ở Quảng Ninh đã không qua khỏi. Ông nhiễm vi khuẩn tả biển do ăn hàu sống.

Bắt Giám đốc Ban Duy tu thuộc Sở Xây dựng Hà Nội

(CLO) Bộ Công an khởi tố bổ sung vụ án mua bán, thay thế cây xanh trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2016-2017. Theo đó, hàng loạt lãnh đạo Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị thuộc Sở Xây dựng Hà Nội bị khởi tố, bắt tạm giam.

Sàn giao dịch thương mại điện tử có các hình thức hoạt động nào?

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 85/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử trong đó quy định rõ các hình thức hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử.

Mỹ: Toyota có thể bị tẩy chay vì muốn cản trở chính sách xe điện

(CLO) Một nhóm gồm nhiều nhà hoạt động môi trường tại Mỹ mới đây đã kêu gọi tẩy chay Toyota khi hãng ôtô Nhật Bản tiếp tục vận động hành lang để làm chậm quá trình phát triển của xe điện.

Hàng trăm người dân có nhu cầu đi Vĩnh Phúc - Phú Thọ khiến bến phà quá tải

(CLO) Những ngày này, vào giờ cao điểm, bến phà Đức Bác nối xã Đức Bác (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) và phường Dữu Lâu, (TP Việt Trì, Phú Thọ) thường xuyên bị quá tải. Điều này khiến cho việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

Chiến đấu cơ Nga áp sát những chiếc máy bay ném bom Mỹ tiếp cận không phận Nga

(CLO) Hãng thông tấn nhà nước Nga TASS cho biết các máy bay chiến đấu của Nga đã hộ tống một máy bay của Không quân Mỹ, vốn tiếp cận không phận Nga trên Thái Bình Dương.

Không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch, 2 cá nhân bị xử phạt

(CLO) 2 cá nhân có hành vi vi phạm hành chính, không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch. Mỗi người bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt số tiền 10.000.000 đồng.

Xuất cấp hàng dự trữ quốc gia cho tỉnh Tây Ninh phòng, chống dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ xuất cấp không thu tiền cho tỉnh Tây Ninh 15 bộ nhà bạt, 1 máy phát điện loại 136-150 KVA để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Triệu Tài Vinh giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương

(CLO) Theo Quyết định số 329-QĐNS/TW ngày 14/9/2021 của Ban Bí thư, ông Triệu Tài Vinh được điều động giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương.