Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt đồng hồ Redmi có thời lượng pin lên đến 12 ngày

(CLO) Xiaomi vừa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Redmi Watch, điểm mạnh của chiếc đồng hồ này nằm ở pin cho thời gian sử dụng lên đến 12 ngày.

Audio

Sự kiện: Redmi

Báo Công luận

Theo đó, về diện mạo, Redmi Watch sở hữu màn hình vuông có kích thước 1,4 inch, mật độ điểm ảnh 323ppi với khả năng tùy chỉnh hơn 20 mặt đồng hồ khác nhau. Đồng hồ có trọng lượng nhẹ chỉ 35 gam, ba biến thể màu sắc bao gồm Đen, Trắng và Xanh.

Sản phẩm được làm từ khung kim loại với lớp sơn nhám, dây đeo bằng chất liệu TPU thân thiện với da và được sản xuất bằng quy trình uốn nhiệt để phù hợp với độ cong của cổ tay.

Báo Công luận

Redmi Watch sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và vận động. Nó có thể ghi lại sự thay đổi nhịp tim liên tục trong 24 giờ, cũng như nhịp tim khi nghỉ ngơi trong 30 ngày truớc đó.

Cùng với đó, thiết bị hỗ trợ 7 chế độ theo dõi tập luyện thể thao, bao gồm chạy ngoài trời, chạy trong nhà, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, đi bộ, bơi lội và các hoạt động tự do.

Một điểm đáng chú ý của Redmi Watch nằm ở việc sản phẩm có thời lượng pin dài, cho người dùng thời gian sử dụng tối đa lên tới 12 ngày nếu bật chế độ tiết kiệm năng lượng.

Báo Công luận

Redmi Watch được có khả năng kháng nước 5ATM ở độ sâu lên tới 50 mét, được micro cho trợ lý giọng nói XiaoAI, kết nối NFC đa chức năng và Bluetooth 5.0.

Về giá bán, Redmi Watch sẽ có giá bán là 299 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng), người dùng cũng có thể lựa chọn các dây đeo theo ý thích với các màu Đen, Trắng, Xanh lam, Xanh lục và Hồng.