Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh dành riêng cho thú cưng, giá 1,1 triệu đồng

(CLO) Xiaomi vừa ra mắt máy lọc nước cho thú cưng có tên gọi là Homerun, sản phẩm trông nhỏ gọn và sở hữu nhiều tính năng thông minh, có giá bán 1,1 triệu đồng.

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Báo Công luận

Máy lọc nước Homerun là một sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với những ai đang nuôi thú cưng, đặc biệt là những người phải dành nhiều thời gian cho công việc.

Máy lọc nước này có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị công nghệ bơm nước không dây được cấp bằng sáng chế của Homerun, cực kỳ an toàn và dễ dàng tháo lắp, người dùng không cần phải quá lo lắng về việc vệ sinh sản phẩm giống như các mẫu máy lọc nước thông thường.

may-loc-nuoc-cho-thu-cung-homerun-4

Sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi sử dụng nguồn điện không dây cảm ứng từ, kết hợp với công nghệ sạc không dây cho smartphone, sản phẩm hoàn toàn có thể tách biệt giữa nguồn nước và dòng điện. Chúng được ngăn cách bằng ba lớp vật liệu ở bên trong và bên ngoài, giúp đạt độ an toàn tối đa lên tới 100%.

Độ ồn của máy lọc nước sẽ chỉ có độ ồn là 38dB, hoạt động cực kỳ êm ái, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dùng và thú cưng.

Báo Công luận

Ở phần khay đựng nước và bồn chứa cũng được làm tách biệt, với mặt trong nhẵn và rất dễ vệ sinh. Người dùng dễ dàng theo dõi mực nước bên trong thông qua cảm biến được tích hợp ở mặt trước. Khi mực nước thấp hơn mức an toàn, máy sẽ tự động ngắt để tránh trường hợp động cơ bị cháy do quá nhiệt.

Máy lọc nước dành cho thú cưng Homerun sẽ có giá bán phải chăng chỉ 299 NDT (khoảng 1,1 triệu đồng).