Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt Mi Router 4 Pro: Đáp ứng tốt nhu cầu đa số người dùng

(CLO) Không được trang bị công nghệ Wi-Fi 6 để nhằm có giá bán hấp dẫn hơn, Xiaomi Mi Router 4 Pro được cải tiến nhiều về thông số kỹ thuật và đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người dùng trên thị trường.

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Mi Router 4 Pro.

Mi Router 4 Pro.

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một mẫu router mới tại thị trường Trung Quốc tên là Mi Router 4 Pro. Đây làư phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Router 4 mà Xiaomi từng giới thiệu vào 2 năm trước(2018), sản phẩm này có giá bán lẻ 199 NDT (khoảng 650.000 đồng).

Mi Router 4 Pro không được trang bị công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên sản phẩm vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đại đa số người dùng. Phiên bản tiêu chuẩn và Pro có cùng giá bán, tuy nhiên router mới được trang bị thêm một số cải tiến nhất định như được trang bị 5 ăng-ten thay vì chỉ có 4 ăng-ten giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Mi Router 4 Pro có tốc độ truyền dữ liệu không dây 1317Mbp, hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz + 5GHz, được trang bị bộ khuếch đại tín hiệu hiệu suất cao (PA + LNA) tương ứng.

Mi Router 4 Pro sử dụng chip xử lý của Qualcomm, có 128MB RAM và có thể kết nối tối đa 128 thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm được trang bị 4 cổng mạng Gigabit Ethernet, hỗ trợ truyền dữ liệu không dây băng tần kép, kết nối và đồng bộ hoá với ứng dụng MIJIA quen thuộc của Xiaomi.