Xiaomi ra mắt xe đua go-kart dành cho tín đồ Lamborghini
(CLO) Mẫu xe đua mới được Xiaomi ra mắt tên là Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition, mẫu xe này có giá 1.479 USD (34,1 triệu đồng).

Theo đó, mẫu xe này được ra mắt với sự kết hợp giữa Xiaomi và Lamborghini, nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Ninebot.

Về ngoại hình, mẫu xe đua go-kart này trông nổi bật với decal và màu sơn vàng đặc trưng của Lamborghini, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition gây ấn tượng hơn nhờ thiết kế phần đầu lấy cảm hứng từ xe đua F1, vô lăng thể thao và cánh gió đuôi đặt cao lên phía trên. Hiện tại mẫu xe này chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Kèm với đó, xe được sử dụng năng lượng điện hoàn toàn với bộ pin 432 Wh. Xiaomi cho biết chiếc xe này có thể hoạt động liên tục 62 vòng chạy trên sân đua dài 400 m ở tốc độ trung bình 40 km/h.

Cùng với đó, một điểm đáng chú ý nằm ở việc xe được trang bị lốp xe đặc biệt giúp thực hiện động tác drift một cách dễ dàng. Hơn nữa, dù là chiếc xe điện nhưng Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition có thể phát ra tiếng động cơ tương tự những chiếc Lamborghini.