Điều chỉnh kích thước chữ

Xuân Lan nhận được sự ủng hộ của con gái khi đi lấy chồng

(CLO) Trong buổi 'Chuyện cuối tuần' tập 50 mang chủ đề "Tìm lại hạnh phúc sau đổ vỡ", siêu mẫu Xuân Lan có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã hiện tại của mình.

Audio

Sự kiện: Xuân Lan

Theo đạo diễn Lê Hoàng, đám cưới bí mật của Xuân Lan diễn ra vào đầu năm 2020 khiến anh và mọi người đều bất ngờ. Bởi lâu nay trong mắt đạo diễn cựu người mẫu đã trở thành một người “chán lấy chồng”.

Xuân Lan cho biết, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây, cô và con gái chọn cách sống độc lập, tự chủ. Vì vậy, cựu mẫu luôn đề phòng trước mọi thứ vì sợ có thể gây tổn thương đến con gái. Xuân Lan cũng từng nghĩ không có nhu cầu lấy chồng nữa, để bảo vệ con gái.

Siêu mẫu Xuân Lan có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã hiện tại của mình trong chương trình

Siêu mẫu Xuân Lan có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã hiện tại của mình trong chương trình "Chuyện cuối tuần".

Đến khi cô yêu và cười người chồng hiện tại quãng thời gian chỉ vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng, nhưng cô cảm nhận được anh chính là người đàn ông luôn khao khát được trở thành một người chồng, người cha, trụ cột của gia đình.

Cựu người mẫu chia sẻ, cô hoàn toàn bị chinh phục bởi cách mà ông xã chủ động tiếp cận với bé Thỏ - con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cho bé từng chút một… khiến Xuân Lan cảm động. Cho nên, người khuyên cô đến với chồng hiện tại chính là bé Thỏ. Thậm chí, cô bé còn mong muốn cặp đôi sớm sinh cho mình một người em.

Nhận được sự ủng hộ của con gái, Xuân Lan lại tiếp tục thử thách chồng hiện tại bằng cách đưa anh về gặp cha mình. Cuộc trò chuyện đầy nước mắt giữa 2 người đàn ông khi nói về Xuân Lan càng khiến cô nhận ra sự chân thành mà chồng dành cho mình và không ngần ngại tiến tới hôn nhân.

Gần một năm qua, Xuân Lan mỗi lần hồi tưởng lại khoảnh khắc ông xã đứng khóc trên lễ đường, còn cô thì vẫn cười nói dỗ dành khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Cô thừa nhận bản thân rất may mắn vì cưới được một người chồng tuyệt vời, mới chỉ đồng hành một thời gian ngắn nhưng tưởng như đã gắn bó suốt 15 năm.

Chia sẻ về những người phụ nữ đơn thân, Xuân Lan cho hay, bên cạnh những người muốn phải bảo vệ con trước tiên thì cũng có những người mẹ yêu người đàn ông mới hơn con mình. Do đó, mới xảy ra những câu chuyện rất thương tâm về việc cha dượng bạo hành, xâm hại con riêng mà người mẹ không bảo vệ con mà lại bảo vệ chồng, hay mẹ đánh con để làm đẹp lòng cha dượng.

Xuân Lan khẳng định: “Tôi nghĩ ai cũng có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc, nhưng ít nhất đã làm mẹ thì phải có trách nhiệm và bảo vệ đứa con mình sinh ra trước, rồi hãy cho bản thân quyền được hạnh phúc”.

Xuân Lan còn thẳng thắn cho rằng đa số các mẹ đơn thân đều rất yếu đuối và thiếu thốn tình cảm, nên cô ủng hộ quan điểm tình một đêm của mẹ đơn thân.

Xuân Lan hạnh phúc bên người chồng hiện tại.

Xuân Lan hạnh phúc bên người chồng hiện tại.

Xuân Lan cũng đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân rất khó tìm lại hạnh phúc. Nhưng cũng bất chấp đặt cả gia đình vào một mối quan hệ mới, vội vàng đi đến hôn nhân khi chưa đủ hiểu mọi thứ xung quanh anh ta.

Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Sở hữu sự nghiệp thành công trong suốt hơn 26 năm hoạt động, nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở. Mãi đến đầu năm 2020 khi cô ở tuổi 42 tuổi, Xuân Lan mới tìm được một nửa thực sự của đời mình.