Điều chỉnh kích thước chữ

Xúc động clip Trường Giang song ca cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

(CLO) Trường Giang và cố nghệ sĩ Chí Tài là những người anh em thân thiết trong nghề. Khi người thầy, người đàn anh đột ngột ra đi, Trường Giang hẳn là một trong những người xót xa và đau thương nhiều nhất.

Audio

Sự kiện: chí tài

Sau sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, những hình ảnh và clip về ông luôn được người hâm mộ tìm lại như một cách tưởng nhớ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh ông và danh hài Trường Giang cùng ngồi đàn hát và cover ca khúc Em Gái Mưa - bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm được truyền tay nhau rộng rãi.

XXĐược biết, clip này được ghi lại trong thời điểm danh hài Trường Giang tổ chức liveshow tại Mỹ vào năm 2019. Màn song ca không bao giờ còn được thực hiện lại một lần nữa khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào xúc động.

XXNghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang là những người anh em thân thiết trong nghề. Số lần cả hai diễn chung trên một sân khấu và người tung kẻ hứng có lẽ không thể đếm xuể. Chính bởi vậy, khi người thầy, người đàn anh đột ngột ra đi, Trường Giang hẳn là một trong những người xót xa và đau thương nhiều nhất.

Cách đây ít ngày, ông xã nữ ca sĩ Hồng Ngọc tiết lộ, ngay trong ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Trường Giang đã gọi điện cho anh khóc rất nhiều và bày tỏ nỗi nhớ người đàn anh quá cố: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa. Không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang liên tục khóc khi biểu diễn.

Trường Giang liên tục khóc khi biểu diễn.

Sau lễ tang của cố nghệ sĩ, dù vẫn chuyên nghiệp xuất hiện trên sân khấu trước khán giả nhưng danh hài Trường Giang không thể kìm nén cảm xúc của mình và bật khóc trên sân khấu. Khoảnh khắc này ngay sau đó đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và ai nấy cũng đều đồng cảm với cảm xúc của Trường Giang.