Điều chỉnh kích thước chữ

Xúc động nhìn lại vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trên màn ảnh

(CLO) Trước thông tin về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài vì đột quỵ, nhiều khán giả đã tìm lại hình ảnh của ông trong vai diễn cuối cùng và không khỏi rơi nước mắt vì ông đóng quá chân thật như chính ông ngoài đời.

Audio

Sự kiện: chí tài

Đó là vai diễn trong tập cuối của web-drama “Chuyện xóm tui” do cặp danh hài Thu Trang - Tiến Luật sản xuất và phát sóng. Cụ thể xuất hiện ở tập cuối "Chuyện xóm tui", nhân vật Chí Tài (ông lấy tên thật của mình vào phim) là một nghệ sĩ có tên tuổi và là bạn của ông Tám Bầu Show (NSND Việt Anh thủ vai).

Ông Tám tổ chức một đêm diễn từ thiện để ủng hộ những người mắc bệnh tim. Ông Tám không dám mời Chí Tài tham gia vào chương trình này vì biết ông rất nổi tiếng. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ là vào thời điểm quyết định, ngôi sao Chí Tài xuất hiện để ủng hộ cho buổi biểu diễn. 

Hình ảnh nhân vật ông Tám và Chí Tài bắt tay nhau là khoảnh khắc nhiều người xúc động khi nhìn lại.

Hình ảnh nhân vật ông Tám và Chí Tài bắt tay nhau là khoảnh khắc nhiều người xúc động khi nhìn lại.

Vai diễn cuối cùng này của nghệ sĩ Chí Tài thể hiện đúng con người ông ngoài đời từ tính cách cho đến tấm lòng mà danh hài dành cho nghệ thuật. Đó là một nghệ sĩ nghĩa tình, chân thật và tâm huyết với nghề. Điều này đã để lại ấn tượng về ông đối với đồng nghiệp cũng như khán giả và làm ông sống mãi với người ở lại.

Ngoài vai diễn trên, Chí Tài còn có dự định tham gia phim điện ảnh "Bố nói các con phải nghe" của đạo diễn Tô Gia Tuấn. Nhưng cuối cùng người hâm mộ đã không còn có cơ hội được thấy nghệ sĩ xuất hiện lần nữa.