Điều chỉnh kích thước chữ

Xúc động với tâm thư HLV Phan Thanh Hùng gửi chia tay Than Quảng Ninh

(CLO) Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã gửi những lời cảm ơn tự đáy lòng đầy xúc động tới người hâm mộ bóng đá và đội bóng trong ngày chia tay câu lạc bộ Than Quảng Ninh.

Audio

Trước đó, ngày 15/12, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định chia tay CLB Than Quảng Ninh sau gần 5 năm gắn bó. Ông Hùng quyết định chia tay Than Quảng Ninh sau khi không đồng thuận về quan điểm với ban lãnh đạo đội bóng sau giai đoạn biến động khi mùa giải 2020 khép lại.  

Và mới đây, chiến lược gia người Đà Nẵng đã có những lời bộc bạch cá nhân đầy xúc động thông qua trang Facebook cá nhân của mình. Trong tâm thư đăng tải trên mạng xã hội Facebook, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ rằng, thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của HLV Phan Thanh Hùng lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi một điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất.

‘Xúc động’ với tâm thư HLV Phan Thanh Hùng gửi chia tay Than Quảng Ninh. Ảnh: internet

‘Xúc động’ với tâm thư HLV Phan Thanh Hùng gửi chia tay Than Quảng Ninh. Ảnh: internet

Nhà cầm quân 60 tuổi dẫn dắt Than Quảng Ninh từ năm 2016. Ông giúp đội bóng đất mỏ giành chức vô địch Cúp Quốc gia năm đó và liên tục nằm trong nhóm cạnh tranh huy chương ở V.League.

Khi mùa giải 2020 kết thúc, Than Quảng Ninh đã xảy ra biến động lớn và phải chia tay một số cầu thủ trụ cột. HLV Phan Thanh Hùng đã gửi đơn từ chức và sau cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo mới đây, ông đã không thay đổi quyết định.

Cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam gửi những lời xúc động tới NHM và toàn đội bóng.

Ông cho biết rằng, có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại. HLV Phan Thanh Hùng chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó. Đối với ông, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào.

HLV Phan Thanh Hùng được làm việc ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc. Một tập thể gắn kết, thương yêu và giàu bản sắc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh.

Bản thân ông cảm thấy tự hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất. Ông chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Và ông mong muốn giữa ông và đội bóng luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Đồng thời, HLV Phan Thanh Hùng chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi được bản sắc và bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung. Cảm ơn và tạm biệt.

Suốt 5 năm qua dẫn dắt CLB Than Quảng Ninh, nhà cầm quân Phan Thanh Hùng đã giúp đội bóng đất Mỏ luôn nằm trong nhóm dẫn đầu mùa giải V.League. Mặc dù không thể giành được chức vô địch trước Hà Nội FC, nhưng nhà cầm quân này vẫn để lại dấu ấn khi cùng Than Quảng Ninh giành được 1 danh hiệu cùng Cúp Quốc gia và Siêu cúp Quốc gia 2016.