(CLO) Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, trong 24 giờ qua Việt Nam ghi nhận thêm 14 trường hợp bệnh nhân dương tính với SARS-COV-2, nâng tổng số ca mắc Covid-19 của Việt Nam lên 148 trường hợp.

(CLO) Bệnh nhân người Nghệ An cách ly tại Hà Tĩnh nhiễm virus SARS-CoV-2 do có gặp gỡ, tiếp xúc với bệnh nhân thứ 122 người Hà Tĩnh (hiện đang điều trị, cách ly tại Đà Nẵng).

(CLO) Tối 25/3, Bộ Y tế công bố thêm 7 ca nhiễm Covid-19 mới. Đáng chú ý có một bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh cùng 6 người khác từ nước ngoài về, nâng tổng số ca nhiễm ở Việt Nam lên 141 trường hợp.

(CLO) Trong khi các bệnh viện công đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động và kết quả y tế, các bệnh viện tư nhân đang khởi đầu một chặng đua mới về chuyển đổi số để nâng giá trị của họ.

(CLO) Tăng cường luyện tập thể thao, bổ sung vitamin C và không hoang mang, giải tỏa stress là những “phương thuốc” hữu hiệu nhất hiện nay để tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các tác nhân gây bệnh xâm nhập cơ thể trong thời điểm hiện nay.

(CLO) Tiếp tục các giải pháp nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát, Quảng Ninh đã thành lập 13 chốt, kiểm tra liên ngành, đồng thờ siết chặt kiểm soát người và phương tiện tại tất cả các ngả đường dẫn vào địa bàn tỉnh.

(CLO) Tối 24/3, Bộ Y tế thông báo số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 ở Việt Nam tăng thêm 9 người nâng tổng số lên 134 ca nhiễm. Trong 11 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 mới , có 3 ca bệnh ở TP.HCM đều có liên quan đến quán bar Buddha (quận 2, TP.HCM).

(CLO) Chiều 23/3, tại Hội nghị giao ban Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã trao Quyết định của Bộ Y tế cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) về việc được xét nghiệm và công bố kết quả mắc Covid-19.

(CLO) Tối ngày 23/3 Bộ Y tế xác nhận, ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đầu tiên ở Bến Tre là một cô gái 17 tuổi từ Malaysia qua Brunei về Việt Nam nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất ngày 17/3. 

(CLO) Bộ Y tế vừa công bố thêm 3 ca mới mắc Covid-19 ở TP.HCM đều từng sống hoặc đi qua nước ngoài về Việt Nam.

(CLO) 13h30 ngày 23/3, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2 ở Tây Ninh, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam đến thời điểm này là 118 ca nhiễm.

(CLO) Sáng nay 23/3, Bộ Y tế thông báo có 3 ca mắc virus SARS-CoV-2 mới nâng tổng số ca mắc bệnh Covid-19 lên 116 ca, trong đó có 1 bác sỹ khoa Cấp cứu - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.

(CLO) Bộ Y tế vừa có Quyết định ban hành "Hướng dẫn tạm thời việc xét nghiệm SARS-CoV-2", kèm theo danh sách 22 phòng xét nghiệm được Bộ Y tế cho phép xét nghiệm khẳng định mắc SARS-CoV-2.

(CLO) Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, UBND Thành phố Hà Nội ban hành văn bản số 948/UBND-KGVX về việc tổ chức rà soát, cách ly người nhập cảnh chưa qua cách ly từ ngày 7/3 đến nay.

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tại khu vực phía bắc liên tiếp ghi nhận 113 ca bệnh được xác định dương tính với Virus SARS-CoV-2.

(CLO) Theo kết quả xét nghiệm nhận được lúc 20h ngày 22/3/2020 từ Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh, đã xác định được thêm 7 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 tại TPHCM và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, vào chiều ngày 22/3 Việt nam đã ghi nhận ca mắc SARS-CoV-2 thứ 99. Bệnh nhân này sống ở TP. Hồ Chí Minh trở về Việt Nam từ Pháp trên chuyến bay của hãng hàng không AirFrance.

(CLO) Chiều ngày 22/3 thông tin từ Bộ Y tế cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca bệnh được xác định dương tính với viirrus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên cả nước lên 98 ca .

(CLO) Bệnh viện Bạch Mai vừa có thông báo khẩn cho biết sẽ cắt giảm tiếp nhận người đến khám, giảm tập trung đông người, sau khi tại đây có 2 nhân viên y tế nhiễm virus SARS-CoV-2.

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, vừa có thêm 3 bệnh nhân được xác định nhiễm Covid -19, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 94 trường hợp.

(CLO) Với sự ra đời của VNVC Mỹ Tho, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC tiếp tục khẳng định mạnh mẽ quyết tâm thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là người dân ở các tỉnh miền Tây.

(CLO) Tối 20/3, Bộ Y tế tiếp tục phát đi thông báo khẩn về danh sách các chuyến bay có hành khách dương tính với SARS-CoV-2 và đề nghị tất cả hành khách trên các chuyến bay liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

(CLO) Tối 20/3, Bộ Y tế thông tin, Việt Nam có thêm 4 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân lên 91 người.

(CLO) Những ngày này, đại dịch Covid-19 vẫn đang "hoành hành", cả thế giới đang "gồng" lên từng ngày chống dịch. Đã có rất nhiều người Việt về nước trong dịp này. Tổ quốc giang tay đón họ. Báo NB&CL gửi tới bạn đọc một bài viết của một người Việt kể về hành trình về nước tránh dịch.

(CLO) Ngày 20/3, Bộ Y tế chính thức công bố 2 nữ điều dưỡng của Bệnh viện Bạch Mai là những nhân viên y tế đầu tiên của Việt Nam mắc Covid-19.