Điều chỉnh kích thước chữ

Yên Bái: Tiếp tục cử 40 cán bộ y tế lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch

(CLO) Sáng 14/9, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn công tác gồm 40 cán bộ y tế lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19 đợt 2.

Audio

Đoàn cán bộ y tế tỉnh Yên Bái gồm 40 người (21 bác sỹ, 19 điều dưỡng, kỹ thuật viên) hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ cùng 9 trung tâm y tế tuyến huyện. Đây đều là các thầy thuốc có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

yen bai tiep tuc cu 40 can bo y te len duong ho tro tp ho chi minh chong dich hinh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái tặng quà động viên các thành viên đoàn công tác.

Bài liên quan

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh biểu dương tinh thần tình nguyện của các thành viên trong đoàn; đồng thời, đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể của tỉnh Yên Bái quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác cần nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của TP Hồ Chí Minh để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo an toàn cho người dân và cho bản thân trong quá trình phòng, chống dịch, bà Vũ Thị Hiền Hạnh nhấn mạnh.

yen bai tiep tuc cu 40 can bo y te len duong ho tro tp ho chi minh chong dich hinh 2

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Vũ Thị Hiền Hạnh tặng hoa động viên đoàn công tác trước khi đoàn lên đường.

Bác sỹ Phùng Trung Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Yên Bái, Trưởng đoàn Đoàn công tác, thay mặt các thành viên của đoàn khẳng định sẽ đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong quá trình công tác và tuân thủ theo đúng các nội quy về phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho người bệnh, cộng đồng và bản thân; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn theo sự phân công của cơ quan, nơi đoàn đến công tác.

Được biết, đến nay tỉnh Yên Bái đã 8 lần cử các đoàn cán bộ y tế đến các địa phương hỗ trợ chống dịch, lần lượt là Bắc Giang, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai với tổng số 188 lượt cán bộ.

Minh Diễn

Bình Luận
 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.