Điều chỉnh kích thước chữ

Zoom sẽ ra mắt dịch vụ email để cạnh tranh với Gmail, Outlook

(CLO) Không chỉ dừng ở việc là ứng dụng cuộc họp gọi video, Zoom đang có kế hoạch ra mắt dịch vụ email để cạnh tranh với với các ứng dụng lớn như Gmail, Outlook.

Audio

Sự kiện: Zoom

Báo Công luận

Trước đó, Zoom vốn được biết đến như một dịch vụ nổi trội về hội họp trực tuyến, tuy nhiên không dừng lại ở đó, Zoom đang có kế hoạch ra mắt dịch vụ email và lịch của riêng mình.

Dịch vụ mới của Zoom dự kiến sẽ hoạt động song song với ứng dụng hội họp video để người dùng có thể theo dõi mọi thứ trong một giao diện tổng quan, đây sẽ là động thái đầu tiên của Zoom nhằm đối đầu các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft và Google.

Song song với đó, Zoom cũng đang có kế hoạch sẽ mua Dropbox và Smartsheets để nhằm mục đích tạo ra một nền tảng tập trung hơn cho công việc của người dùng mức độ doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó sẽ thúc đẩy doanh thu hơn so với một công ty hoạt động độc lập về dịch vụ. Điều này là do Zoom có thể xây dựng nền tảng có khả năng phối hợp các dịch vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh đa chức năng.

Báo Công luận

Hiện tại, Zoom đang giới hạn dịch vụ của mình trong khả năng nghe gọi video để phục vụ các cuộc họp trực tuyến và vẫn thành công về mặt doanh thu. Tuy nhiên, người dùng phải phụ thuộc vào các dịch vụ của Microsoft và Google để hoàn thành công việc của họ.

Hiểu được điều này, Zoom giới thiệu các tùy chọn tích hợp phong phú hơn để khẳng định sự tồn tại của mình. Ngay cả khi đó, nếu Zoom có thể xây dựng một mạng lưới các công cụ dùng cộng tác trong công việc để chia sẻ tệp, chỉnh sửa, tương tác trong nhóm và liên lạc qua email thì khả năng làm việc của người dùng sẽ càng mang lại nhiều hiệu quả.

Thời điểm hiện tại Zoom vẫn chưa tiết lộ thêm gì về vấn đề kể trên, tuy nhiên công ty sẽ mở rộng sức ảnh hưởng của mình để ứng dụng có mức độ phổ biến hơn với người dùng.