Điều chỉnh kích thước chữ

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi ghen khi Đăng được khen đẹp trai

(CLO) Đăng được nhiều khách hàng nữ khen đẹp trai trên livestream, thậm chí còn có một khán giả nữ bám theo Đăng khi trông thấy anh chàng ngoài đời thực khiến Nhi vô cùng khó chịu.

Audio

Trong tập 25 của bộ phim "1 tháng 5 ngày" hé lộ cảnh Đăng và Tuệ Nhi bắt đầu livestream bán hàng online. Tuy nhiên, buổi livestream lại diễn ra vô cùng hài hước vì Đăng quá căng thẳng mà vô cùng kiệm lời, chỉ giới thiệu ngắn gọn: "Mình là Đăng. Mình làm bánh" khiến cho Nhi một mình buộc phải "cân team".

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 1

Thục Anh (Lương Thanh) và Long (Hà Trung) có nhiệm vụ tổng hợp bình luận, đơn đặt hàng của mọi người. Nhưng bình luận phổ biến nhất là "Anh Đăng đẹp trai quá!". Khi Thục Anh chuyển cho Nhi, cô lập tức thay đổi sắc mặt.

Không chỉ hâm mộ trên livestream, còn có một khán giả nữ bám theo Đăng khi trông thấy anh chàng ngoài đời thực. Khi khán giả này đòi chụp một kiểu ảnh với Đăng, Nhi đã nhất quyết ngăn cản, lấy lý do là người yêu của Đăng ghen "kinh khủng". 

Nhưng cô gái này vẫn nhất quyết bám đuôi Đăng, khiến Nhi không còn cách nào khác phải gọi điện cho Đăng và bắt anh mau chạy trốn. Đăng thì không biết chuyện gì xảy ra, thấy Nhi bảo chạy nên cũng đành chạy... Tất cả tạo ra một cảnh tượng vô cùng hài hước.

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 2
11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 3

Ở một diễn biến khác, bà Vân tình cờ bắt gặp ông Tiến ở ngoài đường nhưng lại đang ríu rít bên người phụ nữ khác, mà bà Vân không biết đó chính là bà Hoan (Anh Thơ) - cô giúp việc nhà Tuệ Nhi.

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 4

Bà Hoan và ông Tiến đi xem phim, sau đó đi chợ. Vừa nói chuyện, ông Tiến vừa tán tỉnh bà Hoan: "...Yêu không cần cớ, cần Hoan cơ". Trước đó, chính bà Vân cũng từng được ông Tiến tặng cho câu "thả thính" này.

Đón xem tập 25 phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (22/9) trên kênh VTV3!

Khánh Ngọc

Bình Luận
 
 
Tin mới
Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ bất ngờ giảm gần 60%

(CLO) Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ đã giảm gần 60% kể từ tháng 9 và đây được cho là do ảnh hưởng của việc tiêm phòng ngừa Covid-19.

Hà Nội: Tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh

(CLO) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ nữ sinh năm cuối vào khách sạn, đồng thời đã gửi đơn tới công an xác minh.

Đà Nẵng lùi thời gian dạy học trực tiếp đến ngày 15/11

(CLO) Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất với đề xuất của Sở GD-ĐT lùi thời gian tổ chức dạy học trực tiếp, dự kiến đến ngày 15/11.

Chủ tịch nước: Cần tạo cơ hội cho người cao tuổi phát triển sản xuất, kinh doanh

(CLO) Chủ tịch nước yêu cầu cùng với thực hiện tốt chính sách lương hưu, phúc lợi xã hội, cần tạo cơ hội việc làm và bảo đảm an toàn thu nhập; hỗ trợ người cao tuổi có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh.

Báo chí vẫn giữ vai trò của mình trước mạng xã hội bằng truyền tải thông tin có kiểm chứng

(CLO) Ngày 27/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức cuộc hội thảo “Vai trò của báo chí Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trước sự phát triển của không gian mạng”.

Phát huy hơn nữa vai trò của bảo hiểm xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội

(CLO) Theo ĐBQH Trần Thị Hiền (đoàn Hà Nam), việc quy định làm sao để tạo điều kiện cho người lao động, người sử dụng lao động có thể giảm thiểu những chi phí, nhất là trong bối cảnh khó khăn như hiện nay là hết sức cần thiết.

Dự báo thời tiết 28/10: Trung Bộ mưa to đến rất to

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo: Trung Bộ trời nhiều mây, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to.

Bộ NN&PTNT: Nguồn lợi thủy sản có nguy cơ suy giảm nghiêm trọng

(CLO) Ngày 27/10, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Phùng Đức Tiến đã chủ trì hội thảo góp ý dự thảo Quy hoạch bảo vệ và khai thác nguồn lợi thuỷ sản 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tại hội nghị, đại diện Bộ này cũng đã cảnh báo nguy cơ suy giảm nghiêm trọng nguồn lợi thủy sản.

Hà Nội: Xôn xao nghi vấn một giảng viên gợi ý dạy kèm nữ sinh trong...khách sạn

(CLO) Ngày 27/10, mạng xã hội faceboook lan truyền hình ảnh về đoạn tin nhắn "bóc phốt" của một nữ sinh học năm cuối với một người đàn ông được cho là giảng viên của mình.