11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi ghen khi Đăng được khen đẹp trai

(CLO) Đăng được nhiều khách hàng nữ khen đẹp trai trên livestream, thậm chí còn có một khán giả nữ bám theo Đăng khi trông thấy anh chàng ngoài đời thực khiến Nhi vô cùng khó chịu.

Trong tập 25 của bộ phim "1 tháng 5 ngày" hé lộ cảnh Đăng và Tuệ Nhi bắt đầu livestream bán hàng online. Tuy nhiên, buổi livestream lại diễn ra vô cùng hài hước vì Đăng quá căng thẳng mà vô cùng kiệm lời, chỉ giới thiệu ngắn gọn: "Mình là Đăng. Mình làm bánh" khiến cho Nhi một mình buộc phải "cân team".

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 1

Thục Anh (Lương Thanh) và Long (Hà Trung) có nhiệm vụ tổng hợp bình luận, đơn đặt hàng của mọi người. Nhưng bình luận phổ biến nhất là "Anh Đăng đẹp trai quá!". Khi Thục Anh chuyển cho Nhi, cô lập tức thay đổi sắc mặt.

Không chỉ hâm mộ trên livestream, còn có một khán giả nữ bám theo Đăng khi trông thấy anh chàng ngoài đời thực. Khi khán giả này đòi chụp một kiểu ảnh với Đăng, Nhi đã nhất quyết ngăn cản, lấy lý do là người yêu của Đăng ghen "kinh khủng". 

Nhưng cô gái này vẫn nhất quyết bám đuôi Đăng, khiến Nhi không còn cách nào khác phải gọi điện cho Đăng và bắt anh mau chạy trốn. Đăng thì không biết chuyện gì xảy ra, thấy Nhi bảo chạy nên cũng đành chạy... Tất cả tạo ra một cảnh tượng vô cùng hài hước.

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 2
11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 3

Ở một diễn biến khác, bà Vân tình cờ bắt gặp ông Tiến ở ngoài đường nhưng lại đang ríu rít bên người phụ nữ khác, mà bà Vân không biết đó chính là bà Hoan (Anh Thơ) - cô giúp việc nhà Tuệ Nhi.

11 thang 5 ngay tap 25 nhi ghen khi dang duoc khen dep trai hinh 4

Bà Hoan và ông Tiến đi xem phim, sau đó đi chợ. Vừa nói chuyện, ông Tiến vừa tán tỉnh bà Hoan: "...Yêu không cần cớ, cần Hoan cơ". Trước đó, chính bà Vân cũng từng được ông Tiến tặng cho câu "thả thính" này.

Đón xem tập 25 phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (22/9) trên kênh VTV3!

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim truyện hoạt hình kết hợp tư liệu và yếu tố giả tưởng. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Cỡ chữ bài viết: