Điều chỉnh kích thước chữ

27 tuổi, Justin Bieber lọt danh sách nam ca sĩ giàu nhất

(CLO) Nam ca sĩ nhạc Pop - Justin Bieber đã ghi danh vào danh sách những nam ca sĩ trẻ tuổi giàu nhất làng âm nhạc US-UK với khối tài sản lên tới 285 triệu USD (tương đương với hơn 6,583 tỉ đồng).

Audio

Tính đến thời điểm hiện tại, Justin Bieber là gương mặt ca sĩ nổi bật của thị trường giải trí thế giới. Anh vừa lọt top nam ca sĩ thành công, giàu có bậc nhất làng nhạc Mỹ - Anh.

Được biết, nguồn thu của Justin Bieber đa phần chủ yếu từ các công việc quảng cáo, sản xuất, phát hành âm nhạc và bán một số mặt hàng liên quan.

Ca-Si-Justin-Bieber

Chỉ tính riêng MV mới của Justin Bieber ra mắt vào đầu năm 2021 là “Anyone” đã thu về 1 triệu USD. Dự tính, tài sản của nam thần tượng trẻ có thể đạt đến mức 350 triệu USD cuối năm nay.

Justin Bieber là một nam nghệ sĩ nổi lên từ mạng xã hội Youtube. Năm 2008, anh đã được hãng Scooter Braun phát hiện và được huấn luyện thành một nam ca sĩ tài năng với ca khúc “Baby” ngay lần đầu tiên ra mắt đã “gây bão”.

Kể từ đó, sự nghiệp của Justin Bieber được rộng mở và thăng hoa với nhiều giải thưởng uy tín.

Hiện Justin Bieber và vợ sống trong căn biệt thự sang trọng trị giá 25,8 triệu USD. Ảnh nguồn: AFP

Hiện Justin Bieber và vợ sống trong căn biệt thự sang trọng trị giá 25,8 triệu USD. Ảnh nguồn: AFP

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc lớn, cuộc sống riêng của Justin Bieber cũng là chủ đề được chú ý, nhất là khi anh chia tay nữ ca sĩ Selena Gomes. Sau đó, Justin Bieber kết hôn với siêu mẫu Hailey Baldwin và giảm bớt khối lượng công việc, sống cuộc sống tĩnh lặng tại căn biệt thự trị giá 25,8 triệu USD ở Beverly Hills (Mỹ).