Điều chỉnh kích thước chữ

3 ngôi sao có thể tỏa sáng ở trận ĐT Việt Nam và đội tuyển U22

(CLO) Trong cuộc phỏng vấn trước báo chí mới đây, BLV Quang Huy đã liệt kê 3 cầu thủ có khả năng sẽ tỏa sáng cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 sắp tới.

Audio

Trước thềm trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 23/12 lúc 18 giờ. BLV Quang Huy đã chỉ ra 3 cái tên có thể sẽ tỏa sáng để giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại các 'đàn em' ở đội U22.

Cụ thể, vị bình luận viên gạo cội của làng bóng Việt Nam đã đưa ra nhận xét rằng, ở vị trí hàng thủ, Quế Ngọc Hải có thể sẽ tỏa sáng với vai trò thủ quân. Khu vực giữa sân là Đỗ Hùng Dũng và trên hàng tiền đạo sẽ là Tiến Linh.

Quế Ngọc Hải là cái tên đánh giá cao nhất từ BLV Quang Huy. Ảnh: internet

Quế Ngọc Hải là cái tên đánh giá cao nhất từ BLV Quang Huy. Ảnh: internet

Đây là 3 chân sút có khả năng định đoạt cuộc so tài giữa ĐT Việt Nam và đội U22 Việt Nam. Cho dù trận đấu này dù kết quả thế nào cũng đều có lợi cho HLV Park Hang Seo, ông sẽ thu hoạch được rất nhiều điều.

BLV Quang Huy đồng thời cũng khẳng định trận đấu giữa 2 đội bóng ở thời điểm này sẽ rất đáng chờ đợi, đó là bởi: “Trận giao hữu giữa ĐTQG và đội U22 rất có ý nghĩa, trong 1 năm mà chúng ta không có một trận đấu cụ thể nào. Các cầu thủ ĐTQG phải nỗ lực để chứng tỏ họ xứng đáng với các đàn em, trong khi cầu thủ U22 cũng sẽ cố gắng để thể hiện bản thân khi vinh dự được đá với ĐTQG”.

Trước tình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên thay vì giao hữu với các đội tuyển khác, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu thử lửa với đàn em U22 tại Quảng Ninh và sau đó là tại sân vận động Việt Trì vào các ngày 23/12 và 27/12 sắp tới.

Và đây cũng là cơ hội được đánh giá tốt nhất để HLV Park Hang Seo và các trợ lý của mình có thể đưa ra những đánh giá chung về sức mạnh của cả 2 đội tuyển nhằm có những sự chuẩn bị tốt hơn cho các kế hoạch lâu dài của bóng đá Việt Nam trong năm 2021.