Điều chỉnh kích thước chữ

4 mỹ nhân kiêm CEO "quyền lực" của showbiz Việt

(CLO) Không chỉ xinh đẹp, tài năng trong hoạt động nghệ thuật, Hương Giang, Ngọc Trinh, Nhật Kim Anh... còn là những nữ CEO quyền lực.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Hương Giang

Đảm nhận vị trí CEO ở công ty giải trí và công ty về mỹ phẩm, Hương Giang khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi về độ tài giỏi, tinh thần cầu tiến.

CEO - huong giang 1

Những năm qua, Hương Giang đã trở thành một trong những sao nữ đắt giá nhất của showbiz Việt. Không những thế, cô còn lên hương khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

CEO - Hgiang 2

Tháng 9 vừa qua, Hoa hậu chuyển giới đã chính thức được bổ nhiệm thành giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc. Chia sẻ về điều này, nàng Hậu nói: “Tự khám phá mình ở một vị trí mới và vai trò mới bên cạnh công ty giải trí của mình, Giang muốn được trải nghiệm bản thân ở một lĩnh vực mới”.

Lưu Hương Giang

CEO - Lhgiang

Cuối năm 2019, Lưu Hương Giang chính thức trở thành CEO của một viện thẩm mỹ nổi tiếng.

CEO - Lhgiang 2

Nữ ca sỹ từng gây bất ngờ khi công khai việc sang Hàn Quốc để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để “trùng tu nhan sắc”. Cũng có lẽ vì như thế mà sau đó, nữ diễn viên tự tin hơn vào bản thân ở vai trò doanh nhân lĩnh vực làm đẹp.

Nhật Kim Anh

CEO - nkanh

Nhật Kim Anh hiện đang là bà chủ của hai công ty mỹ phẩm. Một công ty được thành lập vào cuối năm 2014. Còn một công ty còn lại được mở vào hồi tháng 2/2019. Sau một thời gian hoạt động, công ty của Nhật Kim Anh đã có hàng chục chi nhánh trên cả nước.

CEO - nkanh 2

Hiện, Nhật Kim Anh trở thành một trong những sao nữ có khối tài sản khổng lồ của showbiz. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh lại thừa nhận rằng khối tài sản đang sở hữu là đến từ việc kinh doanh chứ không riêng gì từ việc hoạt động nghệ thuật.

Ngọc Trinh

CEO - ntrinh

"Nữ hoàng nội y” được khán giả nhớ đến với hình ảnh của một sao nữ có cuộc sống sang chảnh, giàu có đáng ao ước. Hiện tại, dù ít tham gia những hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Trinh vẫn có thể “cá kiếm” rất khủng nhờ việc kinh doanh.

CEO - ntrinh 2

Ngọc Trinh là Giám đốc điều hành (CEO) cho một công ty được định giá đến gần 138 tỷ đồng. Cô từng khiến khán giả trầm trồ với loạt ảnh đang xử lý giấy tờ kinh doanh trên xế hộp 14 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể chạm mốc 4 tỷ đồng/ngày.

Gần đây, Ngọc Trinh vừa được thăng chức trở thành Phó tổng giám đốc kinh doanh của một công ty lớn. Trong ngày thăng chức, người đẹp chia sẻ sẽ quyết tâm hoạt động, gặt hái những thành tựu quan trọng ở cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật. “Từ bây giờ hãy gọi tên là Phó tổng”.