Điều chỉnh kích thước chữ

5 cầu thủ mắc Covid-19, HLV Pep Guardiola nói gì trước trận Chelsea?

(CLO) Huấn luyện viên Pep Guardiola rất tự tin sẽ có một kết quả tốt trước trận đối đầu với câu lạc bộ Chelsea bất chấp hiện tại Man đang thiếu vắng 5 trụ cột vì nhiễm Covid-19.

Audio

Sự kiện: Chelsea

Sau khi trận đối đầu với Everton bị hoãn, CLB Man City đang dồn lực lượng hướng tới trận gặp Chelsea. Trong khi nửa xanh thành Manchester sẽ không có lực lượng tốt nhất cho trận đấu này khi có 5 cầu thủ sẽ vắng mặt do nhiễm Covid-19.

Ngoài hai cái tên Kyle Walker và Gabriel Jesus, 3 cái tên còn lại dương tính với Covid-19 chưa được huấn luyện viên Pep Guardiola tiết lộ. Mặc dù thiệt quân trầm trọng, Pep Guardiola vẫn tự tin giành kết quả tốt trước Chelsea.

Dù mất 5 trụ cột do nhiễm Covid-19, nhưng Pep Guardiola vẫn tự tin trước trận gặp Chelsea. Ảnh: internet

Dù mất 5 trụ cột do nhiễm Covid-19, nhưng Pep Guardiola vẫn tự tin trước trận gặp Chelsea. Ảnh: internet

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Man City cho hay:

"Chúng tôi đang thiếu vắng 5 cầu thủ vì Covid-19. Premier League không cho phép chúng tôi tiết lộ tên của các cầu thủ Trận đấu diễn ra, các bạn sẽ biết vì họ là ai vì họ không thể tham dự cùng toàn đội. Chúng tôi cần tôn trọng quyền riêng tư của các cầu thủ.

Các bạn sẽ thấy 3 cầu thủ của chúng tôi không ra sân trước Chelsea nhưng lúc này tôi không được phép nói tên họ. Chúng tôi có một đội hình chất lượng để đối đầu với một đội bóng mạnh như Chelsea.

Dù khó khăn nhưng Man City sẽ đến đó và chơi thứ bóng đá của mình với quyết tâm cùng lòng nhiệt huyết. Tất cả sẽ nỗ lực thi đấu thật tốt và mang đến một màn trình diễn chất lượng cùng kết quả khả quan".

Theo kế hoạch, ngày mai 3/11, vào khoảng 23 giờ 30, trận đối đầu giữa Chelsea và Man City sẽ chính thức diễn ra (theo giờ Việt Nam).

PV