Điều chỉnh kích thước chữ

5 ứng dụng Android miễn phí đáng trải nghiệm trên Google Play

(CLO) 5 ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Audio

Sự kiện: Android

Báo Công luận

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng Android mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

Báo Công luận

1. Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max – người từng là một thống lĩnh của hoàng gia – đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Báo Công luận

2. Mystic Guardian PV: Old School Action RPG

Một trò chơi mang cảm giác của những game nhập vai cổ điển trong thập niên 90. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới giả tưởng của steampunk với máy móc và thuật giả kim. Thử thách cuộc chiến vô tận trong ngục tối và giành chiến thắng.

Báo Công luận

3. Dungeon999

Khám phá hầm ngục với 999 tầng đầy đủ các slime khác nhau cùng với chiến binh lang thang Jack, Tóc đen và pháp sư Rose. Hãy huấn luyện nhân vật của bạn, khám phá phép thuật mới và sử dụng nhiều vật phẩm để lên tầng 999 và tìm ra nguyên nhân của cuộc nổi loạn của slime.

Báo Công luận

4. Space Shooter: Alien vs Galaxy Attack (Premium)

Đây là một trò chơi được phát triển từ thể loại game arcade cổ điển, game cũ nhưng với bối cảnh mới, đồ họa sống động hơn, cảnh chiến đấu hiện đại hơn, khốc liệt hơn, quyến rũ hơn. Bạn phải bảo vệ tàu không gian của mình khỏi những loại hỏa lực mang sức công phá lớn.

Báo Công luận

5. Assassin Lord : Idle RPG (Magic)

Phát triển sát thủ của bạn mạnh hơn để chiến đấu với những con quái vật đến vô tận với nhiều kỹ năng khác nhau.