Điều chỉnh kích thước chữ

5 ứng dụng đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Google Play

(CLO) Ứng dụng dành cho điện thoại Android dưới đây  được miễn phí trên Google Play, rất xứng đáng để người dùng tải về máy trải nghiệm.

Audio

Sự kiện: Google

Báo Công luận

1. Cytus II

Trong không gian ảo Cytus khổng lồ, mọi kết nối bỗng nhiên bị phá vỡ. Hãy nhanh tay chạm vào những nốt nhạc trong bài hát được phát ra để có thể tìm hiểu câu chuyện đằng sau sự kiện bất ngờ này và cứu lấy thế giới.

Báo Công luận

2. Sudoku Deluxe VIP

Nếu đã quen với game Sudoku, bạn không thể bỏ qua tựa game Sudoku Deluxe VIP. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều cấp độ chơi khác nhau, Sudoku Deluxe VIP cực phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc cũng rất thử thách đối với những người chơi giỏi đấy.

Báo Công luận

3. Thần tướng - Epic Heroes: Shadow Stick man - VIP

Thần tướng là tựa game cho di động kết hợp giữa thể loại nhập vai và đối kháng, với hệ thống Tướng phong phú, kỹ năng đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, độc đáo.

Báo Công luận

4. The House: Action-horror

The House: Action-horror là trò chơi kinh dị thực sự đáng sợ với âm nhạc tuyệt vời tạo ra một bầu không khí khủng khiếp và rùng rợn. Tất cả mọi thứ xảy ra ở đây không thể được giải thích một cách hợp lý. Những anh chàng tò mò về những tin đồn khủng khiếp về nơi bị bỏ hoang này, đã biến mất mà không có bất kỳ dấu vết nào. Hãy trải nghiệm để tìm câu trả lời.

Báo Công luận

5. Dungeon&Pixel Hero

Trong game Dungeon&Pixel Hero, bạn sẽ thu thập các vũ khí và nguyên liệu khác nhau, chinh phục ngục tối và trở thành anh hùng pixel cuối cùng!