Điều chỉnh kích thước chữ

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 1

1. Depello – color splash photos

Ứng dụng Depello – color splash photos sẽ giúp bạn làm nổi bật một vùng màu nhất định trong hình ảnh, biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng cực kỳ thú vị.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 2

2. Light | Long Exposure

Ứng dụng này có thể giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng với chất lượng tốt nhất, độ chi tiết cao và không bị nhòe ảnh dù chụp trong bóng tối.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 3

3. Steady: The Breathing App

Ứng dụng này đóng vai trò như một bác sĩ đưa ra những lời khuyên giúp bạn có thể giảm căng thẳng, những mối âu lo để có được một tâm trạng tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 4

4. Camera Angle

Camera Angle là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 5

5. Duologue

Ứng dụng này có chức năng tương tự như Analog từ Ordinary Factory Studio, cung cấp các bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt để bạn áp dụng cho những bức ảnh chụp của mình. Bên cạnh đó, cũng tích hợp một số công cụ chỉnh sửa thông số hình ảnh, độ tương phản, độ sắc nét, đổ bóng, pha trộn màu sắc bộ lọc riêng v.v…

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 6

6. Nero Streaming Player Pro

Ứng dụng Nero Streaming Player Pro cho phép bạn kết nối thiết bị Android của mình với Smart TV hoặc PC, giúp truyền phát nội dung mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 7

7. Photo Widget App

Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.