Điều chỉnh kích thước chữ

6 mẫu tai nghe True Wireless đáng mua nhất

(CLO) Dưới đây sẽ là những mẫu tai nghe không dây có chất lượng được đánh giá tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Audio
airpods-pro

Apple Airpods Pro: Giá 249$

Đây là mẫu tai nghe không dây đáng mua hàng đầu cho trải nghiệm tuyệt vời, nhất là khi sử dụng với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hoặc Mac. Tai nghe AirPods Pro được thiết kế để phù hợp với nhiều tai hơn so với AirPods thông thường, tính năng khử tiếng ồn chủ động giúp giảm bớt môi trường xung quanh khi bạn chỉ muốn nghe giai điệu bài hát của mình.

Với thời lượng pin chỉ khoảng 4,5 giờ với chức năng khử tiếng ồn, thời lượng pin này cũng là khá ổn. Về chất lượng cuộc gọi thoại thì không ai có thể sánh kịp, vì vậy đây cũng luôn là lựa chọn phù hợp nếu bạn thường xuyên trò chuyện với mọi người thông qua tai nghe nhét tai.

galaxy-buds

Samsung Galaxy Buds Plus: Giá 149$

Galaxy Buds Plus là tai nghe không dây thực sự đáng tin cậy với mức giá hợp lý. Tai nghe này có thời lượng pin liên tục lên đến 11 giờ. Khi sử dụng Galaxy Buds Plus, bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn và thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Trình điều khiển hai chiều của Samsung cung cấp âm trầm mạnh mẽ và làm nổi bật các tần số trung bình theo cách mà các tai nghe nhét tai khác thường tiết kiệm. Âm nhạc chơi mượt mà trên nhiều thể loại, từ pop đến EDM đến cổ điển. Bạn có thể cá nhân hóa điều chỉnh EQ bằng ứng dụng di động đồng hành của Samsung có sẵn trên cả Android và iPhone.

Samsung cũng cải tiến hệ thống micro, năng chống mồ hôi của chúng không đạt được ngang bằng với các tai nghe nhét tai khác trong tầm giá này. Điểm trừ là Galaxy Buds Plus không có tính năng khử tiếng ồn, tuy nhiên với mức gia hiện tại thì đó vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

jabra-elite-75t

Jabra Elite 75t: Giá 179$  

Đây sản phẩm tai nghe có thế mạnh về nhiều âm trầm. Tai nghe không dây của Jabra có thể sử dụng chúng cùng lúc với hai thiết bị. Bạn có thể nghe nhạc trên máy tính xách tay của mình hay trên 1 điện thoại thông minh trong khi vẫn kết nối với 1 điện thoại khác trong trường hợp có cuộc gọi đến.

Elite 75ts cung cấp âm thanh mạnh mẽ, đầy đủ và có thêm âm trầm. Người dùng có thể điều chỉnh EQ bằng ứng dụng của Jabra.

pro

Beats Powerbeats Pro: Giá 249$

Đây là lựa chọn số 1 cho những người thường xuyên tham gia thể dục, thể thao. Với thiết kế móc tai của chúng giữ cho chúng được đeo trên tai của bạn trong quá trình tập luyện cường độ cao, chúng có thể chịu đựng những bài tập mệt mỏi nhất của bạn và thời lượng pin liên tục trong 9 giờ sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ cuộc đua marathon nào.

Bên cạnh đó, với nhiều âm trầm và âm trường sống động sẽ giúp bạn có động lực qua từng động tác.

se

Sennheiser Momentum True Wireless 2: Giá 300$

Tai nghe này được thiết kế với phần cảm ứng ngoài bằng kim loại sáng bóng, giữ nguyên hình dạng tròn cân đối, có khả năng lọc ồn, thiết kế nhỏ gọn cùng thời lượng pin lâu hơn.

Nhược điểm của chiếc tai nghe hãng Sennheiser này là giá thành tương đối cao so vơi các mẫu tai nghe không dây trong danh sách này.

sony_extra_bass_wf_xb700

Sony Wf-Xb700: Giá 128$

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người không có túi tiền dư giả. Tai nghe WF-XB700 có âm thanh cực kỳ tuyệt vời về giá cả, độ ổn định khi kết nối và hộp sạc kèm theo có nắp trong suốt giúp bạn có thể quan sát mọi lúc. Bên cạnh đó, Sony Wf-Xb700 có khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.