Điều chỉnh kích thước chữ

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store

(CLO) Những ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 1

1. BMI, BMR, TDEE Calculator

Ứng dụng hỗ trợ tính chỉ số khối cơ thể (BMI / BMR / TDEE) được tính theo công thức tiêu chuẩn cũng được sử dụng bởi WHO.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 2

2. Composition Cam

Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng với nhiều lớp phủ khác nhau, giúp cho mọi chi tiết trong bức ảnh mà bạn trở nên cân bằng hơn.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 3

3. Portal: Escape Into Nature

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 4

4. Polarr Memoir

Ứng dụng Polarr Memoir sẽ giúp cắt, ghép ảnh để tạo thành một bức trang nghệ thuật đầy màu sắc, sau đó lưu dưới dạng ảnh động hay poster v.v… Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ phí những bức ảnh cũ trong camera roll.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 5

5. Backup Contacts

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần.

6 ứng dụng iOS miễn phí đáng trải nghiệm trên App Store 6

6. BeeLine Reader

Đây là một ứng dụng đọc sách dành cho smartphone, tương thích với hầu hết các định dạng file sách điện tử hiện có và hỗ trợ tính năng Text To Speech được xây dựng dựa trên Google Text To Speech.