Điều chỉnh kích thước chữ

7 trường hợp dương tính với COVID-19 trước thềm AFC Champions League

(CLO) Được biết, trước khi AFC Champions League chuẩn bị thi đấu trở lại vào ngày 14/9, 7 trường hợp dương tính với COVID-19 đã được xác nhận sau khi tất cả các thành viên tham dự phải tiến hành xét nghiệm.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Ngày 14/9, AFC Champions League sẽ thi đấu trở lại. Ảnh: internet.

Ngày 14/9, AFC Champions League sẽ thi đấu trở lại. Ảnh: internet.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã xác nhận rằng 5 cầu thủ và một nhân viên của CLB Al Hilal (Ả Rập Xê Út) cùng với một cầu thủ từ Al Duhail của Qatar mắc COVID-19.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho biết trong một tuyên bố: “Những người mắc COVID-19 đang được giám sát y tế trong môi trường cách ly theo đúng tiêu chuẩn của các biện pháp an toàn và quy trình phòng ngừa COVID-19 trong giải đấu".

Ngày 14/9, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) Champions League bắt đầu lại vào với các CLB đến từ Qatar, Ả Rập Xê-út, Iran, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Uzbekistan.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) trước đó đã thông báo rằng đội Al-Wahda của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ không thể đến Qatar sau khi một số thành viên của CLB mắc COVID-19.

Theo quy định của giải đấu, Al-Wahda sẽ phải nghỉ thi đấu tất cả các trận vòng bảng. Trong khi ở Qatar, tất cả các cầu thủ và nhân viên đều hạn chế họ di chuyển và chỉ đến khách sạn, sân vận động và các địa điểm tập luyện.