Điều chỉnh kích thước chữ

8 ngày, showbiz Việt đón 6 thiên thần nhỏ

(CLO) Trong cùng một khoảng thời gian, 4 cặp đôi nổi tiếng đã loan tin vui chào đón 6 thành viên mới và nhận vô vàn lời chúc mừng của bạn bè và khán giả.

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

Mở màn là Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Emmanuel Shin vào ngày 18/10.

con 1.1

Theo tiết lộ của Pha Lê, tiểu công chúa có tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin, tên gọi thân mật là bé Ốc.

con 1

Cô chia sẻ tình yêu với con gái yêu và xúc động khi lần đầu tiên chứng kiến những giọt nước mắt của chồng: "Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ thấy ba khóc, mà khóc um xùm trong phòng sinh bất chấp xung quanh. Chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này! Ba mẹ yêu con".

Tiếp đó, ngày 19/10, showbiz Việt chào đón một cặp song sinh 1 trai 1 gái từ gia đình Khắc Việt - Thảo Bebe.

con 2

Trên trang cá nhân, Khắc Việt không giấu được niềm hạnh phúc khi bà xã "vượt cạn" thành công. Anh viết: "Thảo Bebe đẻ rồi. Con lạy Tổ tiên, Trời Phật, Thần linh phù hộ ạ".

Được biết, tên thân mật của bé trai là Dừa và tên thân mật của bé gái là Đu Đủ. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa công khai diện mạo các con.

Chỉ 2 ngày sau (21/10), cặp đôi Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng tận hưởng niềm vui lên chức. Họ đã chào đón cặp quý tử song sinh là Gia Khang (tên thân mật là Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry).

con 3

Hạnh phúc như được nhân đôi, Dương Khắc Linh chia sẻ: "Làm một lần 2 đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía 2 bé rất ngoan. Cả ngày nhìn 2 đứa vui ghê".

Và mới đây nhất, tối 26/10, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng. Tiểu công chúa của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nặng 3.06kg, được cha mẹ đặt tên thân mật Winnie.

con 4.1

Ông Cao Thắng không giấu được hạnh phúc và xúc động chia sẻ: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Cảm ơn vợ nhiều lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều".

con 4

Về ý nghĩa cái tên Winnie của con gái yêu, Đông Nhi lý giải: "Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con".