Điều chỉnh kích thước chữ

Á hậu Huyền My "khoe" mẹ trẻ như thiếu nữ

Á hậu Huyền My "khoe" mẹ trẻ như thiếu nữ

Audio
(Congluan.vn) - Chiều tối ngày 29/1, Á hậu Huyền My được mẹ tháp tùng tới tham dự một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.
 
Báo Công luận 
 
Thời gian qua sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My liên tục 'đắt show' tham dự sự kiện. 
 
Báo Công luận 
 
Do bận rộn với nhiều công việc học tập và công tác xã hội nên Á hậu Huyền My đã phải lựa chọn cẩn thận trước khi nhận lời tham gia các event. Với lịch trình bận rộn như vậy, Á hậu Huyền My nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mẹ cô. Với công việc điều hành một trung tâm thẩm mỹ, mẹ á hậu Huyền My đã phải bỏ nhiều công việc quan trọng để đi theo chăm sóc con gái.
 
 Báo Công luận
 
Tại sự kiện chiều qua, Huyền My được mẹ tháp tùng. Mẹ của Á hậu tuy đã ở vào tuổi tứ tuần nhưng vẫn gây chú ý bởi nhan sắc vô cùng trẻ trung và xinh đẹp của mình. Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây bất ngờ với phong cách thời trang mới mẻ và sang trọng. Cô diện bộ trang phục với hai tông màu đỏ-đen tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ. Với trang phục sang trọng, gương mặt khả ái cùng nụ cười tỏa nắng và phong cách giao tiếp tự tin, Á hậu Huyền My đã để lại nhiều thiện cảm cho các vị khách tham gia sự kiện. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, vẻ đẹp của Huyền My ngày càng trưởng thành và được yêu mến hơn. Cô sẽ tham gia vào nhiều sự kiện xã hội, từ thiện trong dịp Tết sắp tới.
 
Ảnh: Thành Đạt
Make-up: Kenny Thái
Làm tóc: Vân Trần