Điều chỉnh kích thước chữ

An Giang vận động người dân tố giác tội phạm truy nã

(CLO) Thời gian qua, các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh An Giang đã đẩy mạnh việc truy bắt, vận động đối tượng truy nã ra đầu thú góp phần giải quyết vụ án, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm trên địa bàn tỉnh.

Audio

Cuối năm 2020 đến nay, Công an tỉnh An Giang đã bắt được 25 đối tượng bị truy nã, vận động được 9 đối tượng bị truy nã khác ra đầu thú.

Song, trên địa bàn tỉnh hiện còn tới 154 đối tượng bị truy nã đang nằm ngoài vòng pháp luật.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang

Ngoài việc các đơn vị, công an trên địa bàn tỉnh An Giang đang tích cực truy bắt các đối tượng truy nã, nhà chức trách rất cần sự chung tay của người dân trong việc cung cấp những nguồn tin có giá trị. Qua đó, đem lại hiệu quả cao hơn trong công tác truy bắt đối tượng truy nã nói riêng, trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm nói chung.

Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh qua số điện thoại 0962297777.

Để xem hình ảnh và thông tin của các đối tượng đang bị truy nã, người dân có thể truy cập vào đường link (http://congan.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu/thong-tin-can-biet/doi-tuong-truy-na) trên Cổng thông tin điện tử Công an An Giang. Tin báo của người dân được giữ bí mật và công an tỉnh sẽ trao phần thưởng xứng đáng cho những tin báo có giá trị.

Bên cạnh đó, đại tá Đinh Văn Nơi cũng kêu gọi những gia đình có người thân đang bị truy nã cần tích cực vận động, sớm đưa các đối tượng ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước, tái hòa nhập cộng đồng. 

Mai Phương