Điều chỉnh kích thước chữ

Ấn tượng đêm âm nhạc “kết nối triệu tâm hồn”

(CLO) Nhiều điểm “nhất”khiến đêm đại nhạc hội “Kết nối triệu tâm hồn” tạo ấn tượng: Hội đầy sức trẻ- những ca sĩ nổi tiếng nhất; Hệ thống sân khấu ngoài trời độc nhất (lấy ý tưởng từ robot công nghệ của tương lai);Màn trình diễn độc đáo lần đầu đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á (chùm bóng bay khổng lồ cùng nghệ sĩ múa trên không trung)...

Hàng vạn bạn trẻ Hà Nội có một đêm đáng nhớ cùng hoà với không khí sôi động của Đại nhạc hội “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – trên phố đi bộ Hồ Gươm. Như chương trình đã diễn ra với sự hứng khởi chờ đón như lời BTC giới thiệu: “Sẽ đem đến một đêm nhạc đỉnh cao công nghệ và tràn ngập sức trẻ tới hàng vạn khán giả Hà Thành, hàng triệu khán giả theo dõi online qua internet...” “Với Âm nhạc – công nghệ - sức trẻ, chương trình đã hoàn thành sứ mệnh mang tên "Kết nối triệu tâm hồn".

leftcenterrightdel
 

Cuốn hút từ những giọng ca tên tuổi hàng đầu showbiz Việt, những công nghệ hiện đại và nhất là sức trẻ toát lên từ thông điệp chương trình: về sức trẻ của thế hệ Z – thế hệ của những bạn sinh năm 1993 trở đi, những người sinh ra trong thời đại công nghệ và luôn sống hết mình với đam mê.... Tất cả, khán giả và các tên tuổi Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu idol, MIN... đều cháy hết mình, tạo ra một không gian âm nhạc tràn sức trẻ.

leftcenterrightdel
 

Sức chứa của sân khấu ngoài trời hội tụ được hàng vạn khán giả, mang đến cảm xúc mạnh, từ hệ thống sân khấu ngoài trời hoành tráng, lấy ý tưởng từ robot công nghệ của tương lai và được dàn dựng bởi sự cầu kỳ của đạo diễn Việt Tú. Một sân khấu chính có kết cấu cao tổng thể 17m, rộng 32m, các đường nét được tạo hình hiện đại bằng hệ thống led matrix, kết hợp với công nghệ ánh sáng cao cấp và các hiệu ứng đặc biệt. Nhất là sân khấu gồm 2 tầng phủ kín bằng màn hình LED sử dụng các hiệu ứng visual có tính công nghệ mạnh, gây hiệu ứng thị giác đặc biệt, kết hợp với khối LED treo 4 mặt lần đầu xuất hiện ở một chương trình trình diễn ngoài trời. Sự thú vị ở chỗ nghệ sỹ giao lưu được với 4 mặt khán giả. Khán giả từ xa hay gần đều hoà chung với nhịp điệu sôi động của âm nhạc, trình diễn của ca sỹ.

leftcenterrightdel
 

Và tiết mục gây bất ngờ nhất đối với khán giả, là tiết mục cuối chương trình khi xuất hiện chùm bóng bay khổng lồ cùng nữ nghệ sĩ múa trên không trung. BTC chương trình cho biết:  màn trình diễn độc đáo này được dàn dựng bởi ê kíp từ Italia và đây là lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á...  Vì chính khoảnh khắc nghệ sĩ kết thúc bài múa và chùm bóng được thả tự do bay lên trời đã lan toả được cảm xúc, kết nối được ước mơ bay cao và bay xa của thế hệ trẻ như thông điệp của chương trình.

leftcenterrightdel
 

Với Đại nhạc hội “Viettel Kết nối triệu tâm hồn” ấn tượng mạnh trên phố đi bộ Hồ Gươm tối 6/1/2018 được coi là sự kiện tổng kết cho hàng loạt chuỗi chương trình của Viettel hướng tới giới trẻ được tổ chức trong năm qua, từ  “Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM tới “Dream On” ở Đà Nẵng tháng 9/2017 và Đắk Lắk tháng 11/2017. Điểm đặc biệt là tất cả các hoạt động đều có sự đồng hành của ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z.  

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

HN