Điều chỉnh kích thước chữ

 Angelababy xinh đẹp trong buổi ghi hình Keep Running

(CLO) Ngày 2/5, hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình show Keep Running của Angelababy được đăng tải trên 163 nhận được nhiều lời khen ngợi.

Audio

Sự kiện: angelababy

Thời gian gần đây, Angelababy chủ yếu xuất hiện trong show giải trí và các chương trình thời trang, quảng bá cho nhãn hàng. Cô được đánh giá nghệ sĩ thông minh, có EQ cao luôn biết cách khiến mình được công chúng yêu quý hơn khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, người đẹp lại nhận không ít gạch đá do diễn xuất đơ cứng, không thuyết phục, điều đó khiến cho các nhà làm phim e ngại, không mời cô đóng thêm phim mới.

Angelababy 4
Angelababy sẽ tiếp tục tham gia trong show giải trí mới của đài Hồ Nam.

Angelababy sẽ tiếp tục tham gia trong show giải trí mới của đài Hồ Nam.

Angelababy trong chương trình Keep Running phiên bản Hoa Ngữ với trang phục đơn giản cùng mái tóc xoăn nhẹ nhàng trẻ trung đi bên cạnh đàn em Thái Từ Khôn, song không hề thấy sự chênh lệch tuổi tác cho dù cho anh chàng kém 9 tuổi so với người đẹp.

Angelababy 1
Angelababy

Từ khi Angelababy tăng cân, nhan sắc của cô được cư dân mạng dành không ngớt lời khen có cánh, nhiều người cho rằng, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có đường nét sắc sảo, nhìn rất thu hút đúng là nhan sắc của một đại mỹ nhân. Angelababy gầy sẽ khiến gương mặt hốc hác, mập mạp chút thì xinh đẹp hơn.

Angelababy 2

Keep Running có một thành viên nữ duy nhất là Angelababy, do vậy phía nhà sản xuất cũng tin rằng sự xuất hiện của Baby sẽ giúp show hút khán giả hơn. 

"Angelababy mang hơi thở mùa xuân tươi mới và ngọt ngào đến cho Keep Running", QQ nhận xét.

D.L

Bình Luận