Điều chỉnh kích thước chữ

Anh Đức khoe người yêu dịp Valentine 2021

(CLO) Ngày 14/2, trên mạng xã hội ngập tràn những điều ngọt ngào và khá nhiều nghệ sĩ quyết định công khai những điều yêu thương nhất của mình. Mới đây nhất, Anh Đức làm mọi người ngỡ ngàng khi khoe khung hình với bạn gái sau thời gian giấu kín.

Audio

Trên trang cá nhân, Anh Đức đăng tải hình ảnh hôn môi một cô gái sau lớp khẩu trang kèm theo lời chia sẻ ngọt ngào "Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này" đúng ngày Valentine khiến cả showbiz ngỡ ngàng.anh-dưc2

Việc Anh Đức khoe bạn gái đúng Valentine khiến cả showbiz ngỡ ngàng. Không những vậy, trả lời bình luận của bạn bè, Anh Đức nửa thật nửa đùa hứa hẹn gửi thiệp mời sau mùa dịch.

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "truy lùng" ra cô gái được cho là người tình Anh Đức và phát hiện cô gái này từng xuất hiện bên hội bạn thân của nam diễn viên. 

Báo Công luận

Cô gái này cũng đã từng chia sẻ hình ảnh tình cảm bên một chàng trai có vóc dáng hao hao Anh Đức.

anh-duc

Trước đó, Anh Đức nổi tiếng với biệt danh "trai ế" của showbiz Việt. Mỗi lần chương trình nào có sự xuất hiện của những mỹ nhân độc thân, Trấn Thành lại ra lời quảng cáo: "Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". Mặc dù bạn thân hết lòng "trợ giúp" nhưng Anh Đức... vẫn chưa bén duyên được với ai.

Báo Công luận

Từ nay, bạn bè chẳng cần phải mai mối hay tìm người yêu cho Anh Đức nữa. Giờ đây chỉ chờ đợi anh công khai gương mặt của bạn gái mà thôi.

Khánh Ngọc